Vincom Retail đạt 378 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong quý I

Vincom Retail đạt 378 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong quý I

CTCP Vincom Retail (HoSE: VRE) công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I, trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng ảnh hưởng lớn tới toàn bộ thị trường, Vincom Retail vẫn giữ được đà phục hồi với doanh thu thuần hợp nhất đạt 1.369 tỷ đồng, tăng 0,2% so với quý IV/2021 nhưng giảm 38% so với cùng kỳ năm trước.

Doanh thu cho thuê bất động sản đầu tư và cung cấp các dịch vụ liên quan đạt 1.246 tỷ đồng, tăng gần 40% so với quý IV/2021. Doanh thu chuyển nhượng bất động sản của Vincom Retail đạt 84 tỷ đồng.

Vincom Retail tiếp tục hỗ trợ khách thuê tổng cộng 464 tỷ đồng dưới hình thức miễn, giảm tiền thuê. Kết thúc quý I, lợi nhuận sau thuế của công ty đạt 378 tỷ đồng, tăng 209,9% so với quý IV/2021, giảm 51% so với cùng kỳ.

Vincom Retail

Được biết, Vincom Retail đã tổ chức các hoạt động kích cầu mua sắm và lễ hội, điển hình như trang trí không gian ấn tượng trong các dịp lễ, Tết thu hút hàng triệu lượt khách hàng tới các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc,  mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm, mua sắm an tâm, an toàn cùng các chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

Năm nay, Vincom Retail dự kiến sẽ ra mắt trung tâm thương mại thế hệ mới Vincom Mega Mall Smart City vào ngày 28/4, có quy mô lên tới 68.000 m2. Với việc giới thiệu mô hình Life-Design Mall mới, Vincom Retail sẽ tiên phong mang đến những xu hướng trải nghiệm, tiêu dùng và dịch vụ mới nhất của thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam, trở thành điểm sáng cho phát triển mạnh mẽ của thị trường bán lẻ năm 2022. Cũng trong quý II, Vincom Plaza Mỹ Tho và Vincom Plaza Trần Huỳnh (Bạc Liêu) dự kiện được ra mắt, mang đến điểm đến mua sắm, trải nghiệm hiện đại dành cho người dân tại địa phương.