Trứng vịt Ba Huân có Tổng giám đốc mới

Trứng vịt Ba Huân có Tổng giám đốc mới

Tổng giám đốc Công ty Ba Huân Trần Việt Hưng đã trải qua nhiều vị trí kinh doanh, chủ yếu là tại các công ty nước ngoài.

Ngày 12/3, Công ty Cổ phần thực phẩm Ba Huân đã giới thiệu nhân sự mới để điều hành hoạt động. Theo đó, ông Trần Việt Hưng là người được tin tưởng trao vai trò điều hành. Ông Hưng làt doanh nhân còn khá trẻ, cựu du học tại Singapore.

cong_ty_ba_huan

Bà Phạm Thị Huân - chủ tịch HĐQT Công ty Ba Huân

Bà Phạm Thị Huân - chủ tịch HĐQT Công ty Ba Huân nói rằng bà đã gắn bó với việc điều hành doanh nghiệp quá lâu rồi. Công việc kinh doanh đòi hỏi phải luôn cạnh tranh, luôn có ý tưởng mới để phát triển. “Đây là lúc tôi đứng phía sau truyền đạt kinh nghiệm lại cho giới trẻ để đưa thêm nhiều kế hoạch đột phá táo bạo hơn, phục vụ người tiêu dùng tốt hơn”, bà Huân nói.

Theo Bà Huân, nhóm điều hành mới sẽ sở hữu 25% cổ phần tại công ty Ba Huân. Công ty Ba Huân là một thương hiệu khá quen thuộc, chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực trứng gia cầm và gắn liền với tên tuổi của bà Phạm Thị Huân, người được mệnh danh là "nữ hoàng hột vịt".

Từ ngày thành lập, doanh nghiệp Ba Huân từng bước hiện đại dây chuyền sản xuất và dần trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và thị trường Hồng Kông, Malaysia và Singapore. góp phần làm thay đổi diện mạo ngành nông nghiệp và chăn nuôi gia cầm Việt Nam.