Tổng Giám đốc MVI Life xin lỗi nữ diễn viên Ngọc Lan

Tổng Giám đốc MVI Life xin lỗi nữ diễn viên Ngọc Lan

Sau màn livestream phàn nàn về hãng bảo hiểm MVI Life của diễn viên Ngọc Lan, Tổng giám đốc Đào Văn Đồng đã gặp mặt và xin lỗi nữ diễn viên này.

Sáng 20/4, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MVI (MVI Life) đã thông tin tới báo chí liên quan đến vụ diễn viên Ngọc Lan.

MVI Life cho biết đã có buổi làm việc cùng Ngọc Lan để lắng nghe và giải đáp những băn khoăn liên quan hợp đồng bảo hiểm của cô tại MVI Life, đồng thời hiểu rõ thêm lý do khách hàng thực hiện livestream.

Lý do nữ diễn viê này thực hiện livestream là để lưu ý mọi người tìm hiểu kỹ thông tin trực tiếp với công ty bảo hiểm, hoặc cần thiết nên tham vấn luật sư, để hiểu rõ những ràng buộc pháp lý trong hợp đồng bảo hiểm trước khi đặt bút ký kết.

Sau khi lắng nghe những phản ánh và trao đổi từ diễn viên Ngọc Lan, Tổng giám đốc MVI Life Đào Văn Đồng cùng các cộng sự đã giải thích cặn kẽ, chi tiết trên tinh thần cầu thị để cô yên tâm về hợp đồng bảo hiểm của mình.

ngoc_lan

Nữ diễn viên Ngọc Lan và Tổng giám đốc MVI Life trong buổi gặp mặt báo chí.

Ông Đồng cho biết khách hàng Ngọc Lan đã thống nhất với công ty bảo hiểm, về việc tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm của mình và con trai (gói bảo hiểm cao cấp Diamond).

"Công ty cam kết lắng nghe mọi giải đáp từ khách hàng. Khi tiếp nhận những chia sẻ của Ngọc Lan, công ty đã lắng nghe thắc mắc, giải thích thêm những quyền lợi và đã thấu hiểu lý do vì sao khách hàng đưa sự việc lên mạng xã hội", Tổng giám đốc Đồng nói.

Ông Đồng cho hay các góp ý của Ngọc Lan là cơ sở để doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ. Qua đó, ông Đồng cũng gửi xin lỗi với khách hàng Ngọc Lan, vì không cung cấp được dịch vụ hoàn hảo như mong đợi và mong Ngọc Lan chấp nhận lời xin lỗi.

Diễn viên Ngọc Lan chấp nhận lời xin lỗi trên. Hiện tại, sau khi làm việc với ban lãnh đạo MVI Life, trên tinh thần cầu thị, cô mong muốn tìm được tiếng nói chung đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của cả hai bên.

Theo Ngọc Lan, cả hai bên “đã đạt được đồng thuận để tôi có thể tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm của mình tại MVI Life với gói Diamond cao cấp nhất”, đồng thời đã loại trừ những sản phẩm không nằm trong nhu cầu của Lan, vì mong muốn của Lan là dành tất cả cho con chứ không cho bản thân mình.