Tổng giám đốc Fintech Land  “dọa” nhân viên phải “trả giá đắt” nếu kiện công ty

Tổng giám đốc Fintech Land  “dọa” nhân viên phải “trả giá đắt” nếu kiện công ty

Trong một thông báo mới phát hành gửi cán bộ, công nhân viên, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Fintech Land (Công ty Fintech Land) Tạ Trung Chính tuyên bố nếu phát hiện ra người lập nhóm truyền tải thông tin tiêu cực về công ty, kiện công ty, thì cả gia đình cá nhân đó sẽ phải chịu liên lụy.

Thông báo của ông Chính cho biết, hiện nay có một số cán bộ nhân viên, thành viên, nhà đầu tư lập group riêng và mời các thành viên khác để thông tin tiêu cực về công ty, kêu gọi làm đơn kiện tụng Fintech Land. Việc kiện tụng công ty sẽ tạo ra cơ hội cho các đối thủ cạnh tranh và cá nhân tiêu cực truyền tải đi nhiều nơi, viết bài tiêu cực làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phục hồi công ty.

Trước sự nhiễu loạn này, sếp Fintech Land “trân trọng thông báo”: Thứ nhất, trong trường hợp phát hiện ra thành viên, nhà đầu tư nào lập nhóm mời nhà đầu tư, khách hàng của công ty và truyền tải thông tin tiêu cực về công ty, thì người đó sẽ bị mời lên công an làm việc về hành vi vu khống, xuyên tạc, kích động tạo ra kết quả tiêu cực. Đồng thời, cả nhà đó và cả gia đình cá nhân đó sẽ phải chịu liên lụy từ các hành động cá nhân đó. Các nhà đầu tư và khách hàng của Công ty sẽ tìm đến cá nhân đó, gia đình họ và hậu quả sẽ không lường trước được.

Fintech Land

Tối hậu thư của sếp Fintech Land "dằn mặt" nhân viên

Thứ hai, thành viên, nhà đầu tư, khách hàng nào làm đơn kiện tụng công ty, lôi kéo người tham gia kiện tụng thì ngay lập tức thành viên đó phải trả giá rất đắt về hành vi của mình. Công ty sẽ khó khôi phục và có thể bị phá sản ngay. Hậu quả là các nhà đầu tư, khách hàng sẽ tìm đến các cá nhân đó và công ty không kiểm soát được hành động của họ.

Chính vì vậy, Fintech Land đề nghị nhận được sự ủng hộ của thành viên, nhà đầu tư và các khách hàng.

Theo thông tin từ website Fintechland.vn, Fintech Land  là doanh nghiệp được thành lập vào tháng 8/2020, với vốn điều lệ là 90 tỉ đồng. Người đại diện pháp luật là ông Tạ Trung Chính.

Fintech Land  đặt ra mục tiêu xây dựng Fintech Land trở thành doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ blockchain trong kinh doanh bất động sản và giao dịch mua bán quốc tế. Đặc biệt, xây dựng trung tâm giao dịch tài chính bất động sản tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. Trở thành một tập đoàn bất động sản 5 sao tại Việt Nam.

Fintech Land cũng đặt ra mục tiêu tạo ra 1.000 tỉ phú, 10.000 triệu phú, tạo ra công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao cho 10 triệu người.

Fintech Land cam kết sẽ xây dựng giá trị thương hiệu bằng cách thu hút nguồn quỹ quốc tế về Việt Nam với khoảng 10 - 20 tỉ USD/năm và tạo ra thương hiệu công ty có giá trị 5 tỉ USD vào năm 2025.

Công ty này đưa ra chương trình hợp tác đầu tư và phân chia lợi nhuận khủng lên đến 226,8%/24 tháng. Theo đó, Fintech Land  đưa ra 10 mức hợp đồng, thấp nhất là 10 triệu đồng và cao nhất là 200 tỉ đồng. Đối với mức tối thiểu 10 triệu đồng, nhà đầu tư sẽ được phân chia lợi nhuận 31.500 đồng/ngày, 945.000 đồng/tháng và 22,68 triệu đồng/24 tháng. Mức lợi nhuận này tương đương 9,45%/tháng và 226,8%/24 tháng.

Để “lùa gà”, Fintech Land  cam kết, với hợp đồng 200 tỉ đồng, nhà đầu tư sẽ có mức lợi nhuận 630 triệu đồng/ngày, 18,9 tỉ đồng/tháng và 453,6 tỉ đồng/24 tháng.