Toàn cảnh dự án Flaming Hải Tiến, nơi nhóm phụ nữ chỉ mặc áo ngực bị tấn công

Toàn cảnh dự án Flaming Hải Tiến, nơi nhóm phụ nữ chỉ mặc áo ngực bị tấn công

Dự án Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa nằm ngay vùng biển Hải Tiến, đây là vùng biển khá hoang sơ và thuần khiết, giá bán dự kiến từ 50 triệu – 60 triệu đồng/m2.

Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa nằm ngay đường bờ biển Linh Trường, có chiều dài chạy dọc gần 12km thuộc địa phận xã Hoằng Trường, Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đây là dự án lớn bậc nhất của tỉnh, đem đến một nơi vui chơi, nghỉ dưỡng, thu 

Dự án Flamingo Hải Tiến nằm ngay bờ biển Linh Trường, có chiều dài chạy dọc bờ biển gần 12 km, thuộc địa phận xã Hoằng Trường, Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá. Dự án này do Tập đoàn Flamingo làm chủ đầu tư. Theo chủ đầu tư, đây là dự án lớn bậc nhất tỉnh Thanh Hoá. 

Dự án Flamingo Hải Tiến có quy mô 18,75 ha, với tổng vốn đầu tư 3.350 tỷ đồng được khởi công vào ngày 6/10/2021. Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của ngành du lịch Thanh Hóa và nâng tầm thương hiệu biển Hải Tiến. Dự án sở hữu tổ hợp hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, vườn thú digital, phố đi bộ, công viên vui chơi giải trí sôi động, 7 phân khu tiện ích gồm thiên đường mua sắm, phố ẩm thực…, hơn 400 sản phẩm shophouse và boutique hotel độc đáo. Đặc biệt, trung tâm khoáng nóng Onsen và kiến trúc “Forest In The Sky – rừng xanh trên trời cao” hứa hẹn mang đến cho Hải Tiến một diện mạo mới, trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch suốt 4 mùa.

Hiện nay, nhiều hạng mục của dự án đã hoàn thiện và được chủ đầu tư mở bán, mức giá được công bố từ 50 triệu – 60 triệu đồng/m2.

du_an_Flamingo_Hai_tien_7

Chủ đầu tư đã cho xây dựng hạ tầng

du_an_Flamingo_Hai_tien_1
du_an_Flamingo_Hai_tien_2

Sân golf bên cạnh biệt thự nghỉ dưỡng

du_an_Flamingo_Hai_tien_3
du_an_Flamingo_Hai_tien_4

Đường nội bộ dự án

du_an_Flamingo_Hai_tien_5

Tập đoàn Flamingo nhanh chóng xây dựng hàng loạt biệt thự, giá bán hàng chục tỷ đồng mỗi căn.

du_an_Flamingo_Hai_tien_6

Khu vực trung tâm dự án.

du_an_Flamingo_Hai_tien

Trong quá trình triển khai, dự án này gặp sự phản ứng của người dân vì liên quan đến quá trình đền bù giải phóng mặt bằng. Đỉnh điểm của sự việc là mới đây, nhiều người phụ nữ đã bị hàng chục công nhân cầm dùi cui tấn công trên công trường.

chu_dau_tu_Flamingo_tan_cong_phu_nu