Thương hiệu heo ăn chuối Ba Pi xuất hiện trên áo cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai

Thương hiệu heo ăn chuối Ba Pi xuất hiện trên áo cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai

Trong trận đấu với CLB Sông Lam Nghệ An vào ngày 6/3, các cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai mặc áo thi đấu có hình ảnh về thương hiệu heo ăn chuối Ba Pi của bầu Đức…

Xuất hiện trên sân Vinh vào chiều qua, ngoài các nhãn hàng tài trợ khác, thì trên áo thi đấu của Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy… đều xuất hiện logo và chữ Ba Bi. Mặc dù chưa ra mắt chính thức, nhưng bầu Đức đã “truyền thông” sản phẩm chủ lực của tập đoàn là heo ăn chối Ba Pi của Hoàng Anh Gia Lai trước khi tung ra thị trường.

heo_an_chuoi_ba_pi_hagl

Thương hiệu heo ăn chuối Ba Pi xuất hiện trên áo thi đấu của CLB Hoàng Anh Gia Lai trong trận gặp với CLB Sông Lam Nghệ An vào chiều 6/3.

Trước đó, chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Giai đã có những thử nghiệm khắt khe đối với sản phẩm heo nuôi, ông mời những đầu bếp nổi tiếng chế biến và ăn thử thịt heo, đưa heo ra Hà Nội, vào Học viện Nông nghiệp để có những đánh giá phân tích. Các phản hồi về heo ăn chuối của HAGL được đánh giá rất tích cực, thịt rất ngon, khác với các loại sản phẩm thịt khác trên thị trường.

Theo bầu Đức, sau thời gian thử nghiệm, các chuyên gia của HAGL đã tìm ra công thức chế biến thức ăn cho heo với 40% thành phần là chuối, còn lại là bắp, đậu nành, vi chất, thảo mộc,… giúp heo hơi của HAGL có giá thành thấp vì thức ăn chăn nuôi chiếm 80% giá thành. Ngoài ra, do chế độ dinh dưỡng khác biệt, chất lượng thịt heo HAGL cũng đặc biệt so với các sản phẩm trên thị trường.Dự kiến, Heo ăn chuối Bapi HAGL sẽ ra mắt thị trường trong tháng 3 này.