Resort 7000 m2 của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt

Resort 7000 m2 của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt

Khu nghỉ dưỡng cuar Lý Nhã Kỳ có tên Orion Boutique Đà Lạt, dự án tọa lạc tại thôn Măng Lin, phường 7, thành phố Đà Lạt. Khu nghỉ vừa được khai trương cuối năm 2019.

resort_ly_nha_ky_tai_lam_dong_10

 

Khu nghỉ dưỡng của Lý Nhã Kỳ có tên Orion Resort and Hotel, toạ lạc tại thôn Măng Lin, chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 8km về hướng Thung Lũng Vàng. Với tổng diện tích lên đến 7.000m2, toàn bộ khuôn viên khu resort tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ bao gồm 16 căn biệt thự lộng lẫy. Bất động sản này được ước tính trị giá 1 triệu USD. Bên cạnh đó, khuôn viên resort còn bao gồm vườn riêng thuộc mỗi căn villa, phòng chờ, 2 nhà hàng, bãi đậu xe và siêu thị 24/24.

resort_ly_nha_ky_tai_lam_dong-3

Dự án có quy mô 7000 m2.

resort_ly_nha_ky_tai_lam_dong_14

Lý Nhã Kỳ được cho là chủ sở hữu.

resort_ly_nha_ky_tai_lam_dong-9

Người đẹp thường đến đây check in.

resort_ly_nha_ky_tai_lam_dong-11
resort_ly_nha_ky_tai_lam_dong_1

Phòng nghỉ.

resort_ly_nha_ky_tai_lam_dong-13
resort_ly_nha_ky_tai_lam_dong-8

Dự án nằm ở triền đồi.

Công an xác minh việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất tại Lâm Đồng.

Ông Đoàn Kim Đình, Chủ tịch UBND TP. Bảo Lộc xác nhận đã giao cơ quan công an cùng các cơ quan liên quan đến tin đồn người mẫu Ngọc Trinh mua 11ha đất với homestay tại xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc.

Ngày 11/5, trên trang cá nhân Facebook, người mẫu nội y Ngọc Trinh đăng thông tin và hình ảnh về “vùng đất mới” mà cô đang check in tại tỉnh Lâm Đồng. Bí thư kiêm Chủ tịch xã Đại Lào, khu đất chỉ rộng 1,1ha chứ không phải 11ha, khu đất trên thuộc sở hữu của bà N.T.T.N. (39 tuổi). “Thửa đất này cũng đang được đứng tên bởi một người khác, không phải cô Ngọc Trinh”, ông Nam cho biết.