Quang Linh vlogs về Việt Nam

Quang Linh vlogs về Việt Nam

Phạm Quang Linh – nổi tiếng với kênh Quang Linh Vlogs - một chàng trai trẻ sinh năm 1997, quê ở Nghệ An đã và đang đang góp phần làm đẹp hình ảnh đất nước bằng những hành động nhân ái của mình tại  Châu Phi xa xôi…

quang_linh_vlogs. 1641805025399

Quang Linh (ngoài cùng bên trái) vừa về đến Việt Nam. 

Trong mấy năm qua, hàng triệu bạn đọc khắp nơi trên thế giới đã theo dõi kênh Quang Linh Vlogs của chàng trai trẻ người xứ Nghệ. Công việc hàng ngày của chàng trai này là tìm đến những bản làng xa xôi ở Angola để giúp đỡ người dân nghèo cải thiện cuộc sống.

Từ những vùng đất cằn cỗi, thu nhập chỉ trông vào mấy luống ngô vào mùa mưa, người dân ở những nơi được Quang Linh giúp đỡ đã thay da đổi thịt. Sau khi được hướng dẫn từ team Châu Phi của Quang Linhh, người dân đã biết kỹ thuật canh tác, làm hoa màu, xây dựng…

quang_linh_tu_thien_o_chau_phi. 1641805095400

Một buổi phát gạo của Quang Linh ở Angola

Các mạnh thường quân thông qua Quang Linh cũng đã chuyển đến người dân châu Phi những món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực như bột ngô, gạo, cá, quần áo, khoan những giếng nước ngọt tặng người dân.

Sau 5 năm ở Angola, Quang Linh trở về đón tết Nhâm Dần bên mẹ và gia đình. Anh tiết lộ sẽ ở Việt Nam 3 tháng và có những chương trình thiện nguyện hết sức ý nghĩa.