Phó tổng giám đốc FLC Vũ Đặng Hải Yến từ chức

Phó tổng giám đốc FLC Vũ Đặng Hải Yến từ chức

Hội đồng Quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC (FLC) vừa có thông báo về việc chấp thuận đề nghị thôi giữ chức vụ phó tổng giám đốc của bà Vũ Đặng Hải Yến.

Nguyên nhân ban lãnh đạo FLC đưa ra quyết định này vì bà Hải Yến trước đó đã có đơn xin thôi giữ chức vụ này. Bà Yến cho biết trong thời gian tới, vì một số lý do cá nhân nên bà không thể tiếp tục đảm nhiệm được công việc do HĐQT giao trên cương vị phó tổng giám đốc. Vì vậy, bà đề nghị HĐQT xem xét, chấp thuận cho thôi giữ chức vụ tại Tập đoàn FLC.

Đáng chú ý, bà Vũ Đặng Hải Yến chính là người được ông Trịnh Văn Quyết ủy quyền điều hành toàn bộ hoạt động của Tập đoàn FLC và Bamboo Airways sau khi ông bị khởi tố và bắt tạm giam vào cuối tháng 3.

Bên cạnh đó, bà Yến còn được ông Quyết ủy quyền đại diện toàn bộ quyền tài sản thuộc sở hữu của ông tại Tập đoàn FLC và các công ty thành viên như Bamboo Airways, FLCHomes…

Bà Vũ Đặng Hải Yến sinh năm 1978, có trình độ tiến sĩ Luật kinh tế. Bà từng là giảng viên, phó trưởng bộ môn Luật Thương mại tại Đại học Luật Hà Nội.