Ông Nguyễn Mạnh Quân giữ chức Tổng giám đốc Bamboo Airways

Ông Nguyễn Mạnh Quân giữ chức Tổng giám đốc Bamboo Airways

Ông Đặng Tất Thắng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) vừa làm đơn từ nhiệm để nhường vị trí này cho ông Nguyễn Mạnh Quân.

Theo đó, ông Nguyễn Mạnh Quân được bổ nhiệm tổng giám đốc Bamboo Airways từ ngày 27/7, thay thế ông Đặng Tất Thắng vừa từ nhiệm vì lý do cá nhân.

nguyen_manh_quan

Tân Tổng giám đốc Bamboo Airways Nguyễn Mạnh Quân.

Ông Quân là tiến sĩ kinh tế, có bằng cao cấp lý luận chính trị. Trước khi ngồi vào ghế tổng giám đốc Hãng hàng không Bamboo Airways, ông Quân là phó tổng giám đốc hãng hàng không này từ tháng 6-2020.

Ông Quân có 30 năm công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn ở nhiều lĩnh vực như hàng không, dịch vụ, thương mại. Ông từng làm việc tại Bộ Thương mại, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Công ty CP dịch vụ hàng không Nội Bài, Công ty CP hàng không Thiên Minh, Công ty Vinpearl.

Đại diện Bamboo Airways cho biết, việc chuyển giao vị trí tổng giám đốc của hãng nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý cấp cao, đáp ứng mục tiêu đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc và lựa chọn nhà đầu tư chiến lược của Tập đoàn FLC và Hãng hàng không Bamboo Airways.