Ông Nguyễn Đức Tài: Đóng hàng trăm cửa hàng Bách Hoá Xanh là bình thường

Ông Nguyễn Đức Tài: Đóng hàng trăm cửa hàng Bách Hoá Xanh là bình thường

Ông Nguyễn Đức Tài thừa nhận, việc Bách Hóa Xanh đóng liền một lúc hàng trăm cửa hàng thì gây sự chú ý, nhưng đây cũng là chuyện bình thường và sẽ được thực hiện thường xuyên.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Công ty đầu tư Thế Giới Di Động (TGDĐ), đồng thời là người điều hành trực tiếp Bách Hoá Xanh cho biết, việc đóng nhiều cửa hàng Bách Hoá Xanh chính là việc xử lý những cửa hàng hoạt động không hiệu quả.

Ông Tài cho biết, tập đoàn của ông đang trong giai đoạn tái cấu trúc để làm cho mọi thứ hiệu quả hơn.

"Chúng tôi cũng đóng và mở nhiều cửa hàng ở các mảng kinh doanh khác. Nhưng do Bách Hóa Xanh đóng liền một lúc hàng trăm cửa hàng thì gây sự chú ý, nhưng đây cũng là chuyện bình thường và sẽ được thực hiện thường xuyên”, ông Tài nói.

Theo ông Tài: “Tôi không thuộc hệ cái gì không hiệu quả nhưng vẫn chấp nhận để tồn tại lâu. Bách Hóa Xanh đang xử lý các vấn đề còn tồn tại để xây dựng chuỗi tốt hơn.

Ông Tài khẳng định, thời gian tới, mọi người sẽ thấy chuỗi cửa hàng này quay lại mở rộng hơn, nhưng mở cửa hàng nào là thắng cửa hàng đó. Mục tiêu của là sẽ đưa Bách Hoá Xanh niêm yết trên sàn chứng khoán trong vòng 5 năm tới.