Ông Hồ Nhân rời ghế Tổng giám đốc Nanogen

Ông Hồ Nhân rời ghế Tổng giám đốc Nanogen

Người thay ông Hồ Nhân đại diện pháp luật tại Nanogen là bà Nguyễn Thị Hồng Vân - vợ ông Hồ Nhân. Bà Hồng Vân cũng giữ chức vụ Tổng giám đốc Nanogen theo thay đổi đăng ký kinh doanh từ 29/12/2021.

Hồ sơ có được cho thấy, ông Hồ Nhân, Tổng giám đốc công ty Nanogen  đã rời vị trí điều hành, thôi làm đại diện pháp luật của doanh nghiệp này kể  từ 29/12/2021.

Người thay ông Nhân là bà Nguyễn Thị Hồng Vân. Bà Vân sẽ là người đại diện theo pháp luật, giữ chức vụ Tổng giám đốc Nanogen. Trước đó, ông Hồ Nhân đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc, đồng thời là người đại diện theo pháp luật của Công ty này.

Với thay đổi đăng ký kinh doanh mới này, ông Hồ Nhân không còn là Tổng Giám Đốc hay người đại diện pháp luật của Nanogen.

ho_nhan_la_ai

Ông Hồ Nhân

Công ty Nanogen là doanh nghiệp được thành lập vào năm 1997, hoạt động trong lĩnh vực sinh học dược. Lĩnh vực chính sản xuất nguyên liệu sinh học dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA, protein tái tổ hợp với 4 nhà máy, 1 trung tâm nghiên cứu và phát triển, tổng diện tích 73.000 m2.

Nanogen chuyên vào các dòng sản phẩm đặc trị cho viêm gan B, viêm gan C, thiếu máu, ung thư,.. Ngoài ra, công ty nghiên cứu phát minh và thử nghiệm lâm sàng các dòng sản phẩm kháng thể dùng trong liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư, vaccine và liệu pháp điều trị Covid-19,…

Nanogen có vốn điều lệ 715 tỷ đồng, tổng tài sản gần 1.370 tỷ đồng, doanh thu năm 2019 đạt gần 191 tỷ đồng và lỗ khoảng 26,58 tỷ. Trước đó, các năm 2016-2018 công ty có doanh thu xấp xỉ 180 tỷ đồng/năm và có lợi nhuận khoảng 10 tỷ.

Ông Hồ Nhân gần đây cũng để lộ ra một số hình ảnh chụp chung với nữ ca sĩ Hiền Hồ. Ông Nhân cho rằng đây là những hình ảnh bình thường, vì ca sĩ Hiền Hồ là “em họ”.