Nova Consumer trùng tên với doanh nghiệp đang được đề cập trên phương tiện truyền thông

Nova Consumer trùng tên với doanh nghiệp đang được đề cập trên phương tiện truyền thông

Nova Consumer lên tiếng giải thích một doanh nghiệp trùng tên thương hiệu “Nova Consumer” trong danh sách được đề cập trên các phương tiện truyền thông không phải là CTCP Tập đoàn Nova Consumer - thành viên Nova Group.

CTCP Tập đoàn Nova Consumer - thành viên Nova Group - cho biết: "Chúng tôi là CTCP Tập đoàn Nova Consumer, có mã số doanh nghiệp là 0301447257. Chúng tôi không phải là doanh nghiệp có tên là 'Nova Consumer' (mã số doanh nghiệp 0316502937) được nêu trong danh sách đang được đề cập trên các phương tiện truyền thông và cũng không liên quan đến vụ việc này.

Theo đại diện doanh nghiệp, CTCP Tập đoàn Nova Consumer là doanh nghiệp đại chúng, với mã chứng khoán được cấp là NCG. “Hiện chúng tôi sở hữu danh mục sản phẩm khá toàn diện cho cả hai lĩnh vực là nông nghiệp và hàng tiêu dùng với hệ thống hơn 80.000 điểm phân phối trong nước, xuất khẩu hơn 27 quốc gia cùng hệ thống dây chuyền sản xuất đạt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế như FSSC 22000:2013, ISO 22000:2005…", thông báo cho biết.

Nova Consumer

Phía Nova Consumer khẳng định "sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc và có hành động cần thiết nhằm đảm bảo uy tín của CTCP Tập đoàn Nova Consumer cũng như mọi quyền lợi hợp pháp của đối tác và khách hàng".

Thông tin cập nhật từ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp cho thấy, CTCP Đầu tư Nova Consumer đang được đề cập trên các phương tiện truyền thông có mã số thuế0316502937, được thành lập vào ngày 23/9/2020 và hiện nay đã có tên gọi mới là CTCP Đầu tư Tiêu dùng. Người đại diện pháp luật là Đoàn Đông Hải Bằng. Địa chỉ trụ sở chính tại số 65 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

CònCTCP Tập đoàn Nova Consumer - thành viên Nova Group - được thành lập vào ngày 19/11/2004, người đại diện pháp luật là Nguyễn Quang Phi Tín. Địa chỉ trụ sở chính tại số 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM.