Nhóm phụ nữ chỉ mặc áo ngực bị kéo lê tại dự án Flamingo Hải Tiến

Nhóm phụ nữ chỉ mặc áo ngực bị kéo lê tại dự án Flamingo Hải Tiến

Một clip ghi lại cảnh nhiều phụ nữc bị nhóm người mặc trang phụ bảo hộ đánh đập, kéo lê trên khu vực dự án tại Thanh Hoá đang gây ra sự bức xúc cho dư luận. 

Đoạn clip cho thất, trên khu đất có vẻ như đang xây dựng dự án, hàng chụcngười mặc trang phụ bảo hộ lao động  đang xô xát với một nhóm phụ nữ. Sau một hồi giằng co, một số người phụ nữ do yếu thế hơn đã bị nhiều thanh niên kéo lê một đoạn dài trên nền cát.

Thâm chí, một số người trong nhóm công nhân còn dùng “dùi coi” để tấn công những phụ nữ tại công trường. 

Theo clip, nhóm phụ nữ chỉ mặc áo ngực, không mặc áo dài. Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip trên đã gây sự chú ý của dư luận với hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc trên xảy ra tại một công trường trên địa bàn xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Trả lời báo chí, lãnh đạo UBND xã Hoằng Trường đã xác nhận vụ việc trên xảy ra trên địa bàn xã. Sau khi nắm được sự việc, chính quyền địa phương cùng Công an xã Hoằng Trường, Công an huyện Hoằng Hóa đã tới hiện trường xác minh, làm rõ.

Đại diện xã Hoằng Trường cho hay, ngày 18/2, tại địa phương có xảy ra sự việc xô xát giữa một số người dân và người của đơn vị thi công dự án du lịch nghỉ dưỡng. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn tranh chấp đất đai giữa gia đình ông Trần Văn Lanh (ở thôn Giang Sơn) và chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng ven biển từ nhiều năm trước. “Việc tranh chấp này đã được cơ quan có thẩm quyền kết luận, tuy nhiên, gia đình ông Lanh không đồng ý và nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, cản trở ở khu vực thi công dự án. Đến sáng ngày 18/2, nhiều người trong gia đình ông Lanh tiếp tục đến khu vực thi công có ý cản trở và đã xảy ra vụ việc trên” - lãnh đạo xã này thông tin.

Ông Lê Thanh Cảnh, Chủ tịch UBND xã Hoằng Trường cho biết, do không đồng tình, ông Lanh đã làm đơn khởi kiện ra tòa và tới đây (ngày 24-2), TAND huyện Hoằng Hóa sẽ đưa vụ việc ra giải quyết.

Được biết, vụ việc nhóm người đàn ông tấn công, kéo lê phụ nữ xảy ra tại dự án du lịch Flamingo Hải Tiến (tại thôn Giang Sơn, xã Hoằng Trường). 

cong_nhan_du_an_ Flamingo_hai_tien_tan_cong_phu_nu

Nhóm công nhân tấn công, kéo lê người phụ nữ mặc áo ngực trên công trường.

cong_nhan_du_an_ Flamingo_hai_tien_tan_cong_phu_nu_1

Những người đàn ông lực lưỡng vây quang người đàn bà yếu thế.

cong_nhan_du_an_ Flamingo_hai_tien_tan_cong_phu_nu_2

Nhóm công nhân được trang bị dùi cui để đối đầu với những người phụ nữ.