Ngọc Trinh “nổ” mua 11ha đất Lâm Đồng như thế nào?

Ngọc Trinh “nổ” mua 11ha đất Lâm Đồng như thế nào?

Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng xác định việc Ngọc Trinh đăng thông tin mua đất tại tỉnh này là thông tin ‘fake’, chuyên trò để đẩy giá bất động sản…

Ngày 11/5, trên trang cá nhân Facebook, người mẫu nội y Ngọc Trinh đăng thông tin và hình ảnh về “vùng đất mới” mà cô đang check in tại tỉnh Lâm Đồng.

ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong

Thông tin về khu đất được Ngọc Trinh đăng trên trang cá nhân.

Theo đó, khu đất mà Ngọc Trinh đăng tải thuộc địa bàn xã Đại Lào (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng). “Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10 luôn á, còn cả nhà chấm mấy điểm nè?. Từ từ chinh phục từng mục tiêu trong dự định”, dòng trạng thái của Ngọc Trinh ngay lập tức gây “bấn loạn cho cộng đồng người hâm mộ, sau đó lan rộng ra trên các kênh báo chí cũng như mạng xã hội về độ giàu của của “gà cưng” ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Nhiều trang mạng nhận định khu đất mới mua của Ngọc Trinh tại Bảo Lộc với homestay xinh xắn, view bình minh và hoàng hôn, khẳng định khu đất mà Ngọc Trinh mới mua nằm tại Đại Lào. Vị trí đất thuộc “sở hữu” của người đẹp Ngọc Trinh tọa lạc ở vị trí đắc địa, tiếp giáp núi và có khí hậu mát mẽ dễ chịu, thích hợp cho kỳ nghỉ trốn nắng hè cho du khách phương Nam.

Ngay sau khi đăng tải thông tin và hình ảnh được đăng tải, nhiều người vào bình luận với những lời chúc mừng tốt đẹp đến người mẫu nội y. Nhiều người cũng đã để lại lời bình sẽ “book” phòng khu resort của Ngọc Trinh mỗi khi đến Lâm Đồng.

Trước thông tin Ngọc Trinh “nổ” mua đất ở Đại Lào xây khu nghỉ dưỡng cao cấp, UBND thành phố Bảo Lộc đã yêu cầu cơ quan chức năng và UBND xã Đại Lào phối hợp kiểm chứng thông tin. Qua xác minh thì khu đất Ngọc Trinh chụp hình thuộc hẻm 61 B’Lao Srê (xã Đại Lào). Tuy nhiên đây không phải là đất xây dựng homestay của Ngọc Trinh. Trong các hồ sơ thủ tục liên quan đất đai trên địa bàn xã Đại Lào không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên thường gọi Ngọc Trinh). Mặt khác tất cả các dự án xây dựng homestay nghỉ dưỡng trên địa bàn TP Bảo Lộc đều được địa phương cấp phép và quản lý

chặc chẽ. Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc Đoàn Kim Đình khẳng định, đây có thể là chiêu trò câu like của giới bất động sản. Việc này, khiến dư luận đánh giá sai về công tác quản lý đất đai, xây dựng của địa phương và cơ quan chức năng trên địa bàn TP Bảo Lộc; đồng thời, cũng là chiêu trò mà giới bất động sản hướng tới để thổi phồng giá đất. Hiện tại, UBND TP Bảo Lộc đang chỉ đạo các ngành chức năng và UBND xã Đại Lào xác minh, nếu đây là chiêu trò câu like sai sự thật thì kiên quyết xử lý theo quy định.

ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong_1

Người mẫu Ngọc Trinh check in tại khu đất B’Lao Srê, xã Đại Lào

ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong_2
ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong_3

Thời điểm đó, nhiều người choáng ngợp trước độ giàu có của người tình một thời của tỷ phú Hoàng  Kiều

ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong_7
ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong_8

Khu đất đã có hạ tầng.

ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong_10

Đã được đưa vào kinh doanh

ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong-4

Với tiểu cảnh

ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong-12
ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong-11
ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong-5

Ngọc Trinh sẽ đối mặt với với án phạt khi cơ quan chức năng xác định thông tin úp mở trên trang cá nhân của cô "nổ" về khu đất là chiêu trò câu like, đẩy giá bất động sản.