Mercedes-Maybach S650 Pullman 60 tỷ của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân xuống phố

Mercedes-Maybach S650 Pullman 60 tỷ của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân xuống phố

Nguồn tin thân cận tiết lộ, siêu xe Mercedes-Maybach S650 Pullman có giá không dưới 60 tỷ đồng, thuộc sở hữu của doanh nhân Bùi Cao Nhật Quân, con trai của tỷ phú Bùi Thành Nhơn, người sáng lập Tập đoàn Novaland.

Theo một đai lý siêu xe tại Hà Nội, ước tính chủ nhân phải bỏ ra số tiền không dưới 60 tỷ đồng để sở hữu chiếc xe Mercedes-Maybach S650 Pullman.

Chiêc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 phiên bản Pullman vừa xuất hiện trên đường phố Sài Gòn đã thu hút nhiều sự quan tâm của dự luận và người mê xe. Sau 4 tháng về tay của chủ nhân,  chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman đã được hoàn thành các thủ tụ đăng ký ra biển trắng, nộp đầy đủ thuế.

_1

Siêu xe Mercedes-Maybach S650 Pullman của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân.

Nguồn tin thân cận tiết lộ, siêu xe Mercedes-Maybach S650 Pullman có giá không dưới 60 tỷ đồng, thuộc sở hữu của doanh nhân Bùi Cao Nhật Quân, con trai của tỷ phú Bùi Thành Nhơn, người sáng lập Tập đoàn Novaland. Siêu xe này có biển số cặp 69 trùng lặp với nhau, ngoài ra, con số đầu là 9 và cuối cũng kết thúc bằng 9 cũng mang ý nghĩa may mắn và trường thọ.

Cặp 69 mang hàm ý ” đắc lộc trường cửu”, chủ nhân sở hữu con số này sẽ gặp nhiều tài lộc và phú quý cũng như may mắn. Biển số đẹp gắn lên chiếc xe siêu sang đắt đỏ như Mercedes-Maybach S650 Pullman cũng được giới mê xe đánh giá toàn vẹn hơn.

Việt Nam hiện nay chỉ có 3 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman nhưng chỉ duy nhất chiếc xe mang biển số 51H-969.69 sở hữu ngoại thất 2 tông màu sơn đắt đỏ, đây là lựa chọn dành cho các đại gia không tiếc tiền để giúp ngoại hình xe Mercedes-Maybach S-Class cá tính hơn.

Hai hàng ghế Mercedes-Maybach S650 Pullman đối diện nhau có thể giúp chủ xe và các đối tác có thể họp kín ngay khi đi trên đường, nếu mệt, chủ nhân có thể để ghế ngả 43,5 độ nhằm nghỉ ngơi, lúc này bàn đỡ chân chỉnh điện sẽ được mở ra. Ngoài ra khoang hành khách còn có trang bị ly Champagne bằng bạc thượng hạng được chế tác thủ công bởi Robbe & Berking, bàn làm việc, tủ lạnh.

Mercedes_Maybach_S600_Pullman

Mercedes-Maybach S650 Pullman có giá không dưới 60 tỷ đồng.

Mercedes-Maybach S650 Pullman thuộc đời mới nên sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Mercedes-Maybach S650 Pullman có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 6,5 giây.

Siêu xe của thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân mạnh hơn 99 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng 170 Nm so với Mercedes-Maybach S600 Pullman đã có ít nhất 2 chiếc về dải đất hình chữ S. Nếu tò mò khả năng "uống xăng" của "trùm cuối" trong dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class, con số 14,6 lít/100 km của Mercedes-Maybach S650 Pullman sẽ gây choáng bạn.