Mẹ vợ Hồ Nhân: Trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, U 60 còn xương cốt đâu mà kè với gái 25

Mẹ vợ Hồ Nhân: Trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, U 60 còn xương cốt đâu mà kè với gái 25

"Trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần hơi một chút phải bỏ nhau không? Mọi người có đồng tình với quan điểm của bà lão không? Nhất là những ông U60, còn xương cốt đâu mà kè với gái 25 hè?", mẹ vợ ông Hồ Nhân chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân.

Bà Nguyễn Thị Sơn, mẹ vợ của doanh nhân Hồ Nhân cho biết con rể bà vẫn là Chủ tịch HĐQT Nanogen.

Đây là những chia sẻ của bà Nguyễn Thị Sơn trên trang cá nhân của mình về những chuyện xoay quanh con rể Hồ Nhân mà dư luận đang rất quan tâm.

nguyen_thi_son

Bà Nguyễn Thị Sơn, mẹ vợ ông Hồ Nhân

Cụ thể, bà Sơn mình đã ở tuổi 73, thuộc diện xưa nay hiếm, tóc đã bạc trắng, mắt đã mờ, lưng đã khòm... Bà tiết lộ mình là người đông con, đông cháu (10 cháu nội và ngoại)

Trong đó, cháu nội đích tôn Hoàng Việt năm nay 27 tuổi, đã bắt đầu tham gia quản lý doanh nghiệp.

Bà Sơn cho biết, mấy hôm nay trên mạng xã hội “nhắc tên bà lão nhiều quá, bà lão bị hắt hơi, muốn im lặng cũng không được” nên bà quyết định có mấy lời gửi người quan tâm.

Bà nói không dám nhận mình là "lão phật gia" đâu, bà lão chỉ là bà lão thôi (mà cũng không phải lão bà nhé), đôi khi đảo chữ là khác nghĩa đấy.

Đặc biệt, liên quan đến những hình ảnh thân mật của con rể Hồ Nhân và nữ ca sĩ Hiền Hồ, mẹ vợ doanh nhân này cho biết: “Anh Hồ Nhân vẫn là Chủ tịch HĐQT của Nanogen, anh ấy muốn tập trung vào sản xuất và nghiên cứu khoa học ngành sinh dược học. Chị Hồng Vân là Tổng Giám đốc, đại diện pháp nhân, lo việc quản trị và kinh doanh”.

Theo bà Sơn, vợ chồng sống với nhau vừa là duyên vừa là nghĩa, do đó “tương lai thế nào do họ quyết định, bà lão không muốn can thiệp mà cũng không thể can thiệp. Nhưng cho đến hôm nay anh chị Nhân - Vân vẫn là vợ chồng bình thường. Họ đang cùng nhau tập trung cho công việc của Nanocovax theo yêu cầu của Bộ y tế”, mẹ vợ ông Hồ Nhân tiết lộ.

Kết thúc tâm sự, “lão phật gia” nói nhắn nhủ con rể: “Cho bà lão nói nhỏ nè, trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần hơi một chút phải bỏ nhau không?? Mọi người có đồng tình với quan điểm của bà lão không?? Nhất là những ông U60, còn xương cốt đâu mà kè với gái 25 hè???

Bà Nguyễn Thị Sơn được đánh giá là người trí thức, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQVN,Viện trưởng Viện Khoa học Pháp lý và Kinh doanh Quốc tế thuộc, nguyên Phó Tổng thư ký Trung Ương Hội Luật Gia Việt Nam Nhà. Bà cũng được biết đến là người sáng lập Sơn Kim Group.