Khách sạn Hilton của Tập đoàn BRG thay tên

Khách sạn Hilton của Tập đoàn BRG thay tên

Khách sạn Hilton có vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội được xây dựng năm 1993, trên khu đất số 1 Lê Thánh Tông (Q.Hoàn Kiếm) với diện tích 5.504m2 với vốn đầu tư thời điểm đó là 63 triệu USD.

Thời điểm giáp Tết, khách sạn 5 sao Hilton được quây rào sửa chữa, treo bảng với thương hiệu mới. Theo đó, khách sạn có kiến trúc Pháp trên diện tích tới 5.504m2 này sau khi trùng tu, sửa chữa thay áo mới sẽ có tên Waldorf Astoria Hanoi.

Tháng 10.2022, Waldorf Astoria Hotels & Resort, một thương hiệu quản lý khách sạn hạng sang của Hilton, công bố tiếp quản khách sạn Hilton Opera Hanoi. Theo kế hoạch, Hilton sẽ được nâng cấp, cải tạo và thiết kế lại toàn bộ 187 phòng, đổi tên thành khách sạn Waldorf Astoria Hanoi. Dự kiến 2025 khách sạn đón khách trở lại.

khach_san_Hilton_doi_ten

Khách sạn Hilton Opera Hanoi thuộc Tập đoàn BRG Group, một công ty 100% vốn Việt Nam. BRG do nữ đại gia Nguyễn Thị Nga (Madam Nga) sáng lập, tập đoàn này đang quản lý nhiều tài sản "khủng", trong đó có các khách sạn, sân golf, bán lẻ... ở Việt Nam.

"Thông qua quan hệ đối tác với Hilton, chúng tôi tin tưởng Waldorf Astoria Hanoi sẽ đóng góp một phần nâng cao hình ảnh Việt Nam như một trong những điểm đến năng động nhất châu Á dành cho du khách hạng sang, củng cố sự hấp dẫn và tăng trưởng của ngành du lịch cao cấp Việt Nam", bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG, cho biết.

Khách sạn Hilton có vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội này được xây dựng năm 1993, trên khu đất số 1 Lê Thánh Tông (Q.Hoàn Kiếm) có diện tích 5.504m2 với vốn đầu tư thời điểm đó là 63 triệu USD. Trước khi thuộc BRG Group, Hilton Opera Hanoi trải qua nhiều đời chủ khác nhau, trong đó có chủ nước ngoài.