Hoa hậu Thu Ngân chia tay chồng đại gia Doãn Văn Phương

Hoa hậu Thu Ngân chia tay chồng đại gia Doãn Văn Phương

Hoa hậu Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương chia tay từ năm 2021, song đến bây giờ cô mới công bố.

Hoa hậu Thu Ngân cho biết, cô và doanh nhân Doãn Văn Phương ly thân một năm trước khi hoàn thành các thủ tục pháp lý vào năm 2021. Họ giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc con trai 5 tuổi. Thu Ngân không muốn câu chuyện ly hôn ồn ào, ảnh hưởng đến những người thân xung quanh.

hoa_hau_thu_ngan_ly_hon

Hoa hậu Thu Ngân và chồng đại gia trong ngày cưới.

Hiện nay Thu Ngân làm công việc kinh doanh, không hoạt động showbiz nhiều. Cô chọn cuộc sống kín tiếng, cũng hiếm khi chia sẻ về đời tư trên trang cá nhân.

Ngày rước dâu, món quà cưới doanh nhân Doãn Phương tặng vợ trong ngày ăn hỏi và xin dâu là chiếc Rolls-Royce Ghost đắt giá.

Hoa hậu Thu Ngân sinh năm 1996, đến từ Hải Phòng, cô từng du học Thụy Sĩ. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 khi tròn 20 tuổi. Vào đầu năm 2017, Thu Ngân kết hôn với doanh nhân Doãn Văn Phương. Mối tình chênh khoảng cách 19 tuổi, thời điểm ấy Thu Ngân chia sẻ họ không gặp rào cản quá lớn.

hoa_hau_thu_ngan_ly_hon_1

Sau kết hôn, hoa hậu Thu Ngân tâm sự đôi khi bất đồng quan điểm là điều khó tránh nhưng họ biết cách dung hòa hai cá tính. Cô nói doanh nhân Doãn Văn Phương là người hướng về gia đình, có thể làm mọi việc chăm sóc con, ở nhà là chơi với con.

Nói về quyết định lấy chồng và làm mẹ khi tuổi còn trẻ, nàng hậu bày tỏ: "Khi học ở nước ngoài, tôi luôn có quan điểm điều gì cần đến thì sẽ phải đến. Khi lựa chọn lập gia đình, tôi nhận được nhiều thứ mà những phụ nữ ở tuổi của mình có thể không có được. Nhưng, đồng thời mình cũng sẽ không có được nhiều thứ giống họ".

Doanh nhân Doãn Văn Phương sinh năm 1977 tại Thanh Hóa, là một doanh nhân nổi tiếng, từng là phó chủ tịch một tập đoàn đa ngành đồng thời là chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa. Anh có bằng cử nhân Luật và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ông Phương cũng có thời gắn bó với Tập đoàn FLC của tỷ phú Trịnh Văn Quyết.