Hoa hậu Ngọc Hân gữ chức Phó Tổng giám đốc Ninh Vân Bay

Hoa hậu Ngọc Hân gữ chức Phó Tổng giám đốc Ninh Vân Bay

Hoa hậu Ngọc Hân giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách đối ngoại của Ninh Vân Bay từ ngày 16.3.

Công ty Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (HoSE: NVT) vừa công bố thông tin việc bổ nhiệm bà Đặng Thị Ngọc Hân làm Phó Tổng giám đốc công ty từ ngày 16/3.

Trước khi ngồi ghế Phó tổng giám đốc Ninh Vân Bay, Hoa hậu Ngọc Hân là Giám đốc đối ngoại của Nhựa Đồng Nai (DNP Corp, HNX: DNP), cùng với Ninh Vân Bay là các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân 8x Vũ Đình Độ. Các doanh nghiệp trong hệ sinh thái này niêm yết trên sàn chứng khoán còn có Tasco (HNX: HUT), Thiết bị y tế Việt Nhật (HoSE: JVC), Xây dựng số 9 (HNX: VC9), Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn (Savico, HoSE: SAV)...Các cổ phiếu HUT, DNP, JVC, VC9 và NVT tăng mạnh trong vòng hơn 1 tuần qua. Riêng cổ phiếu NVT tăng trần 6 phiên liên tiếp lên 22.050 đồng/cp, tương ứng mức tăng 49%.

hoa_hau_ngoc_han

Tân Phó Tổng giám đốc Ninh Vân Bay Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân sinh năm 1989, đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2010. Ngọc Hân cũng là người rất biết làm kinh tế, cô cho biết đang đầu tư 50% số vốn của bản thân trong thị trường chứng khoán. Phó Tổng giám đốc Ninh Vân Bay cho biết bản thân cũng đầu tư vào các cổ phiếu trong hệ sinh thái của công ty, đặc biệt là cổ phiếu HUT.

Người đẹp này cũng là cổ đông lớn của Tập đoàn Tài chính T99 với khoản tiền đầu tư hơn 20 tỷ đồng và có một số dự án kinh doanh thời trang riêng.

Ninh Vân Bay nơi Ngọc Hân làm Phó tổng giám đốc là đơn vị sở hữu khu resort cao cấp 5 sao Six Senses Ninh Vân Bay tại Khánh Hòa. Do lỗ lớn vào năm 2015 (128 tỷ đồng) và 2017 (479 tỷ đồng), tính tới cuối năm 2021, Ninh Vân Bay lỗ lũy kế 707 tỷ đồng so với vốn điều lệ là 905 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu còn 538 tỷ đồng.