Hồ Văn Cường nhận cát-sê 200 triệu đồng một show

Hồ Văn Cường nhận cát-sê 200 triệu đồng một show

Đại diện truyền thông của nam ca sĩ Hồ Văn Cường xác nhận, mức cát-sê của anh hiện tại khoảng 200 triệu đồng/show.

Trong mấy ngày gần đây xuất hiện tin đồn cát-sê hiện tại của Hồ Văn Cường có thể lên đến hàng trăm triệu đồng cho một show diễn. Nhiều người vui mừng cho nam ca sĩ, nhưng cũng có nhiều người không thể đó là con số mà giọng ca miền Tây nhận được.

Liên quan đến thông tin này, đại diện truyền thông của nam sĩ xác nhận, mức cát-sê của Hồ Văn Cường hiện tại khoảng 200 triệu đồng/show. Đây là số tiền để Hồ Văn Cường sẽ hát hơn chục bài. Người đại diện nam ca sĩ khẳng định đây là thông tin chính xác chứ hoàn toàn không “nổ”.

Hồ Văn Cường nhận cát-sê 200 triệu đồng một show 1642043177505

Nam ca sĩ Hồ Văn Cường

Trước đó, nam ca sĩ Hồ Văn Cường đã có màn ra mắt trở lại ấn tượng vào tối 3/1 tại Ninh Bình, đây là show được bầu Thụy (doanh nhân Nguyễn Đức Thụy) chức để ca sĩ Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường phối hợp biểu diễn.

Giọng ca nhí đã mang lại nhiều cảm xúc cho khan giả, đa số bình luận đều chúc Cường đạt thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.

Được biết, hiện tại Hồ Văn Cường không dùng mạng xã hội, Fanpage cũ của Hồ Văn Cường hiện tại thuộc về quyền quản lý của công ty cũ. Người này xác nhận, Cường sống khép kín, nên các tài khoản mạo danh Hồ Văn Cường hiện tại là giả hết. Mấy ngày hôm nay, tài khoản giả xuất hiện nhiều quá nên chúng tôi quyết định lên tiếng đính chính.

Sau những lời mời diễn, Hồ Văn Cường trở về sinh sống cùng bố mẹ tại ngôi nhà đang thuê tại quận Gò Vấp. Anh là sinh viên ngành Marketing của trường Đại học Hoa Sen.