Gelex nhận chuyển nhượng 49% vốn tại 1 công ty tư vấn quản lý

Gelex nhận chuyển nhượng 49% vốn tại 1 công ty tư vấn quản lý

CTCP Tập đoàn GELEX (HOSE: GEX) vừa công bố Nghị quyết HĐQT thông qua phương án nhận chuyển nhượng phần vốn góp thuộc sở hữu của Frasers Property Investments (Vietnam).

Thương vụ nhận chuyển nhượng này tương đương 49% vốn điều lệ tại Công ty TNHH Titan Corporation. Giá trị chuyển nhượng không được nêu cụ thể.

Công ty TNHH Titan Corporation vừa được thành lập vào tháng 10/2022, kinh doanh chính trong hoạt động tư vấn quản lý, cụ thể là dịch vụ tư vấn quản lý quỹ (trừ tư vấn tài chính, kế toán) và các dịch vụ liên quan tới tư vấn quản lý. Công ty có trụ sở tại số 2 đường Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Người đại diện pháp luật là Lim Hua Tiong và Tan Yan Zhang Edwin.

Gelex

Về đơn vị chuyển nhượng - Frasers Property Investments (Vietnam), đơn vị này thuộc hệ sinh thái Frasers Property Group - Tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore, được niêm yết trên sàn giao dịch Chứng khoán Singapore với tổng giá trị tài sản 40.2 tỷ đô la Singapore. Tập đoàn này sở hữu, vận hành và phát triển các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản.

Tại Việt Nam, Frasers Property đã đầu tư các dự án như Binh Duong Industrial Park (Bình Dương), Melinh Point ... Bên cạnh đó, Tập đoàn còn hoạt động kinh doanh lưu trú với các dự án Fraser Suites Hanoi, Fraser Residence Hanoi và Capri by Fraser.