Dự án The Emerald của Vimefulland bị tố “treo đầu dê bán thịt chó”

Dự án The Emerald của Vimefulland bị tố “treo đầu dê bán thịt chó”

Một số khánh hàng mua căn hộ tại Dự án The Emerald, nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội do Công ty CP đầu tư Bất động sản Mỹ Đình (Vimefulland) làm chủ đầu tư mới đây có đơn gửi đến Báo CCB Việt Nam phản ánh, thời gian qua Chủ đầu tư có những thông tin không đúng như cam kết với khách hàng khi vào mua căn hộ.

C th, tiến đ bàn giao d án phía ch đu tư không đưa ra được l trình bàn giao c th; thay đi cht liu, mu ca s… Đc bit, hin người mua hoang mang trước thông tin h thng lc nước kép tiên tiến bng công ngh UF được lc trc tiếp t ngun nước sinh hot ca thành ph trước khi bơm vào b nước ca D án The Emerald và sau đó có th ung trc tiếp ti vòi không đúng như qung cáo.

Trong đơn mt s khách hàng đu tư vào d áncho biết: Ti bui đi thoi vi hơn 40 khách hàng gia lãnh đo Vimefulland vào ngày 20-4-2019 mà trc tiếp là các ông Đ Xuân Quân - Giám đc, Đ Đc Cường - y viên HĐQT Công ty CP đu tư bt đng sn M Đình, Lê Tiến Dũng - Tng giám đc thương hiu Vimefulland đã không tr li được các thc mc ca khách hàng v h thng lc nước mà đơn v này qung cáo trước đó.

Theo người dân, phía Ch đu tư có du hiu “treo đu dê bán tht chó” khi mà h qung bá, cam kết vi khách hàng trên mt s phương tin truyn thông rng: “Ti mi căn h ca tòa nhà, Ch đu tư cung cp mt máy lc nước Kangaru KG109UV chín lõi”. Người dân cho rng điu này khác hn vi nhng gì mà Vimefullland mi chào khi rao bán căn h The Emerald là: “Ngun nước s được cung cp ti các căn h bng h thng lc nước kép UF theo công ngh tiên tiến lc trc tiếp t ngun nước, được các chuyên gia k thut đnh k kim tra, phân tích cht lượng nước…”.

Đáng nói, khách hàng mua căn h ca Vimefulland viết trong đơn như sau: Trên Website ca Vimefulland đã xóa đi thông tin v h thng nước lc theo công ngh UF mà h đã qung cáo trước đây. Thay vào đó, là nhng video ct ghép hình nh thay đi t h thng lc nước kép tiên tiến thành nhng máy lc nước Kangaru…”.

Người mua căn h cũng cho rng, ti thi đim m bán căn h, Ch đu tư tuyên b h thng lc nước ti D án The Emerald người dân có th ung nước trc tiếp ti vòi qua h thng lc nước tng theo công ngh tiên tiến ca Nht Bn… Vn đu tư cho hng mc này lên ti 12 t đng. Chính vì thông tin được phát ra t Ch đu tư là ti các căn h s lp đt sn phm lc nước Kangaru nên người dân só sánh và đt câu hi: Toàn b d án The Emerald có khong 1.500 căn h thì h thng lc nước thay thế bng máy lc nước Kangaru có giá tr tương đương hay không? Liu có đúng vi như qung cáo ban đu và cht lượng nước sinh hot có đm bo…?

Được biết, D án The Emerald còn có mt s người nước ngoài đt mua căn h. H cũng tin tưởng như qung cáo ban đu v h thng lc nước tiên tiến, hin đi nên đã b tin đu tư. Tuy nhiên, ti bui tiếp xúc vi PV vào ngày 18-5-2019, h hoàn toàn ng ngàng trước thông tin thay thế h thng lc nước bng máy lc nước Kangaru ti các căn h ca D án The Emerald.

Đ ngh Cơ quan chc năng, đc bit là S Xây dng Hà Ni cn vào cuc thanh kim tra d án này đ đm bo quyn li người dân khi mua căn h ti D án.

Theo Báo Cu Chiến Binh