Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co "đứng hình"

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co 'đứng hình'

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co được khởi công trong quý 2/2021, hoàn thành và bàn giao căn hộ vào quý 2/2023. Nhưng đến nay, dự án 17 tòa tháp với chiều cao 40 tầng lại không thấy bóng dáng công nhân thi công...

Có vị trị tại lõi Khu đô thị Nhơn Hội New City (Quy Nhơn, Bình Định), dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co là dự án quy mô gồm 17 tòa tháp căn hộ cao 40 tầng.

Thời gian qua, môi giới bất động sản liên tục mời chào khách hàng đến tham quan và đặt chỗ mua căn hộ tại dự án. Hàng loạt “mỹ từ”được giới cò đất nói về dự để lôi kéo khách hàng quan tâm.

Dự án khu đô thị du lịch giải trí Takashi Ocean Suite Kỳ Co được Tập đoàn Danh Khôi phát triển trên quỹ đất “vàng” 8,3 ha ven biển Quy Nhơn tại khu kinh tế mới Nhơn Hội, với quy mô đầu tư lên đến gần tỷ đô. Theo giới thiệu, dự án đã sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền biển, với chiều dài trải dọc 1km đường bờ biển và chỉ cách biển với 5 phút tản bộ.

Theo chủ đầu tư, dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co sẽ được chủ đầu tư triển khai trong quý 2/2021, hoàn thành và bàn giao căn hộ vào quý 2/2023.

Thời điểm trước Tết, nhà thầu đã cho phương tiện, máy khoan cọc nhồi để tiến hành xây dựng căn hộ. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên vào ngày 17/5/3022, việc thi công có vẻ đã tạm dừng lại. Dù là đại công trường với 17 tòa tháp, nhưng vị trí xây dựng các tòa cao ốc 40 tầng này lại vắng bóng công nhân, máy móc. Quan sát vị trí thi công chỉ có một cần cẩu, không có các phương tiện cơ giới trên công trường.

Hiện nay, chủ đầu tư đã cho xây dựng và hoàn thiện cổng chào vào dự án theo lối kiến trúc Nhật Bản. Xung quanh dự án là hàng rào được quây lại và có hình ảnh quảng cáo về kiến trúc công trình. Ngay lối vào dự án, tòa nhà điều hành hoặc là căn hộ mẫu cũng đang thi công dở dang.

Đang là thời điểm thời tiết thuận lợi để thi công, nhưng phía ngoài công trình chỉ có vài chiếc xe máy.

Được biết, dự án này ban đầu được giao cho Tập đoàn Phát Đạt, nhưng hiện nay dự án đã được sang tay cho Tập đoàn Danh Khôi của doanh nhân Lê Thống Nhất.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận của phóng viên tại dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co ngày 17/5.

du_an_Takashi_Ocean_Suite_quy_nhon_8

Cho đến nay, hạng mục được hoàn thiện tại dự án quy mô 8,3 ha là cổng chào.

du_an_Takashi_Ocean_Suite_quy_nhon_3

Những núi cát ngổn ngang trên công trường.

du_an_Takashi_Ocean_Suite_quy_nhon_4

Với quy mô xây dựng 17 tòa tháp cao 40 tầng,dnhưng Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co chỉ lèo tèo vài máy móc thi công.

du_an_Takashi_Ocean_Suite_quy_nhon_5

Công trường vắng bóng công nhân hoạt động.

du_an_Takashi_Ocean_Suite_quy_nhon_10

Nhà điều hành (hoặc nhà mẫu) đang được thi công dở dang.

du_an_Takashi_Ocean_Suite_quy_nhon_7

Bên ngoài dự án, chủ đầu tư cho giới thiệu phối cảnh.

du_an_Takashi_Ocean_Suite_quy_nhon-2

Với điểm nhấn là cô gái Nhật Bản trong trang phục truyền thống Kimono

du_an_Takashi_Ocean_Suite_Ky_Co

Phối cảnh dự án dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co