Cụ bà 72 tuổi lừa đảo 19 tỷ đồng

Cụ bà 72 tuổi lừa đảo 19 tỷ đồng

Cụ bà 72 tuổi đã thông tin cần tiền đáo hạn ngân hàng để vay mượn tiền của nhiều người, sau khi mượn số tiền gần 19 tỷ đồng, cụ bà rời khỏi nơi cư trú.

Ngày 5/5, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Gia Lai đã phát đi thông báo truy tìm bị hại bị Dương Thị Thanh (72 tuổi, trú huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) lừa đảo, chiếm đoạt tiền.

cu_ba_lua_dao

Cơ quan này thông báo truy tìm cụ bà 72 tuổi vay tiền của nhiều người rồi bỏ trốn.

Theo đó, qua quá trình điều tra xác định từ tháng 6 đến tháng 11/2021, Dương Thị Thanh (lúc này tạm trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã thông tin cần tiền đáo hạn ngân hàng để vay mượn tiền của nhiều người. Sau khi mượn số tiền gần 19 tỷ đồng, bà Thanh rời khỏi nơi cư trú.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Gia Lai đã phát đi thông báo truy tìm Dương Thị Thanh và con trai là Lê Văn Bảy (29 tuổi, trú huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) - là người liên quan đến vụ việc.

Để phục vụ cho quá trình điều tra, cơ quan điều tra kêu gọi những ai là nạn nhân của Dương Thị Thanh thì đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Gia Lai (đường Trần Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) để trình báo sự việc và được hướng dẫn.