Công an xác minh vụ người mẫu Ngọc Trinh mua 11 ha đất ở Bảo Lộc

Công an xác minh vụ người mẫu Ngọc Trinh mua 11 ha đất ở Bảo Lộc

Dự kiến trong tuần này, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng sẽ tiến hành xác minh thông tin người mẫu Ngọc Trinh mua 11 ha đất xây homestay tại xã Đại Lào, TP. Bảo Lộc.

Ông Đoàn Kim Đình, Chủ tịch UBND TP. Bảo Lộc xác nhận đã giao cơ quan công an cùng các cơ quan liên quan đến tin đồn người mẫu Ngọc Trinh mua 11ha đất với homestay tại xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc.

“Tôi đã giao cơ quan công an, các cơ quan liên quan tiếp tục xác minh thông tin liên quan đến tin đồn người nổi tiếng mua 11ha đất ở TP.Bảo Lộc. Quan điểm của thành phố là xử lý nghiêm nếu có hành vi chiêu trò, tung tin giả gây hoang mang dư luận” – Chủ tịch TP Bảo Lộc khẳng định.

Ngày 11/5, trên trang cá nhân Facebook, người mẫu nội y Ngọc Trinh đăng thông tin và hình ảnh về “vùng đất mới” mà cô đang check in tại tỉnh Lâm Đồng.

ngoc_trinh_mua_dat_lam_dong

Ngọc Trinh "nổ" mua 11 ha đất tại Lâm Đồng kinh doanh homestay

Theo đó, khu đất mà Ngọc Trinh đăng tải thuộc địa bàn xã Đại Lào (TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng). “Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10 luôn á, còn cả nhà chấm mấy điểm nè?. Từ từ chinh phục từng mục tiêu trong dự định”, dòng trạng thái của Ngọc Trinh ngay lập tức gây “bấn loạn cho cộng đồng người hâm mộ, sau đó lan rộng ra trên các kênh báo chí cũng như mạng xã hội về độ giàu của của “gà cưng” ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Nhiều trang mạng nhận định khu đất mới mua của Ngọc Trinh tại Bảo Lộc với homestay xinh xắn, view bình minh và hoàng hôn, khẳng định khu đất mà Ngọc Trinh mới mua nằm tại Đại Lào. Vị trí đất thuộc “sở hữu” của người đẹp Ngọc Trinh tọa lạc ở vị trí đắc địa, tiếp giáp núi và có khí hậu mát mẽ dễ chịu, thích hợp cho kỳ nghỉ trốn nắng hè cho du khách phương Nam.

Ngay sau khi đăng tải thông tin và hình ảnh được đăng tải, nhiều người vào bình luận với những lời chúc mừng tốt đẹp đến người mẫu nội y. Nhiều người cũng đã để lại lời bình sẽ “book” phòng khu resort của Ngọc Trinh mỗi khi đến Lâm Đồng.

Trước thông tin Ngọc Trinh “nổ” mua đất ở Đại Lào xây khu nghỉ dưỡng cao cấp, UBND thành phố Bảo Lộc đã yêu cầu cơ quan chức năng và UBND xã Đại Lào phối hợp kiểm chứng thông tin. Qua xác minh thì khu đất Ngọc Trinh chụp hình thuộc hẻm 61 B’Lao Srê (xã Đại Lào). Tuy nhiên đây không phải là đất xây dựng homestay của Ngọc Trinh. Trong các hồ sơ thủ tục liên quan đất đai trên địa bàn xã Đại Lào không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên thường gọi Ngọc Trinh). Mặt khác tất cả các dự án xây dựng homestay nghỉ dưỡng trên địa bàn TP Bảo Lộc đều được địa phương cấp phép và quản lý

Lãnh đạo TP Bảo Lộc khẳng định đây là chiêu trò câu like của giới bất động sản.

Theo ông Nguyễn Việt Nam, Bí thư kiêm Chủ tịch xã Đại Lào, khu đất chỉ rộng 1,1ha chứ không phải 11ha, khu đất trên thuộc sở hữu của bà N.T.T.N. (39 tuổi). “Thửa đất này cũng đang được đứng tên bởi một người khác, không phải cô Ngọc Trinh. Ông Nam cho rằng việc một người nổi tiếng như Ngọc Trinh đăng tin mình mới mua đất ở đâu đó có thể sẽ được nhiều người quan tâm”, ông Nam cho biết.

UBND xã Đại Lào cho biết trên khu đất mà người mẫu Ngọc Trinh chụp hình và công bố thông tin trên tài khoản mạng xã hội có hai căn nhà xây dựng trái phép. Cơ quan chức năng đang đề nghị UBND TP Bảo Lộc ra quyết định tháo dỡ, hoàn nguyên đất.

Bà N., chủ khu đất kể trước khi có hình ảnh Ngọc Trinh chụp ảnh với khu đất đăng trên mạng, có người đã hỏi thuê đất của bà để tổ chức tiệc.

Bà N không hay biết việc người mẫu Ngọc Trinh chụp ảnh để đăng trên mạng. Tại khu đất này không có dự án homestay, hai căn nhà trong ảnh chỉ là nhà tiền chế (40m2/căn), là chỗ ở của gia đình.

Theo bà N, ngày 3/6 tới, quản lý của Ngọc Trinh hẹn sẽ lên đặt cọc mua khu đất này.