Con trai bầu Hiển cầu hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Con trai bầu Hiển cầu hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ông Đỗ Vinh Quang, con trai của Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB Đỗ Quang Hiển đã cầu hôn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại một resort sang trọng.

Thông tin cho biết, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh được Chủ tịch CLB Hà Nội - Đỗ Vinh Quang cầu hôn tại Đà Nẵng vào đầu tháng 7. Người đẹp cũng được bạn trai đưa đi xem trận làm khách của đội bóng thủ đô trước đội Đà Nẵng ở vòng 5 V.League 2022 như một động thái công khai mối quan hệ giữa hai người.

do_my_linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội. Cô đạt nhiều danh hiệu sắc đẹp trong các cuộc thi trong nước lẫn quốc tế như top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Hoa hậu Việt Nam 2016 và top 40 Hoa hậu Thế giới 2017.

Cô được xem là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Từ khi đăng quang đến nay, cô chưa từng công khai bạn trai. Tuy nhiên, người hâm mộ nhiều lần phát hiện khoảnh khắc Mỹ Linh đi du lịch, ăn tối cùng ông Đỗ Vinh Quang.

Về chồng tương lai của nàng hậu, doanh nhân Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con út trong gia đình có hai người con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Tháng 2/2020, bầu Hiển đưa anh vào chức Chủ tịch CLB Hà Nội. Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

do_vinh_quang

Doanh nhân Đỗ Quang Vinh.

Dù còn rất trẻ, mới 27 tuổi nhưng anh được đánh giá là doanh nhân thành đạt. Anh từng có thời gian sang nước ngoài du học trước khi về nước làm việc cho tập đoàn gia đình

Ngoài vai trò là Chủ tịch CLB Hà Nội , chồng tương lai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn được biết đến là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi. Anh đảm nhiệm chức vụ này từ tháng 11.2020. Doanh nhân Đỗ Vinh Quang cũng đang sở hữu tổng cộng hơn 73 triệu cổ phiếu SHB

Đỗ Vinh Quang được đánh giá là người sống tình cảm. Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên gia đình, đặc biệt là người bố nổi tiếng Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển)