"Cò" đất hé lộ hồ tạo sóng lớn nhất thế giới của Vingroup tại Hưng Yên

'Cò' đất hé lộ hồ tạo sóng lớn nhất thế giới của Vingroup tại Hưng Yên

Hồ tạo sóng này nằm trong quần thể dự án 457 ha tại Hưng Yên do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư vừa được một cá nhân môi giới bất động sản tiết lộ.

ho_tao_song_vinhomes_hung_yen_2

Mặt bằng hồ tạo sóng.

Một vài hình ảnh trong quá trình xây dựng cho thấy, một tổ hợp hồ tạo sóng tại Vinhomes Dream City Hưng Yên đang được tập đoàn Vingroup xây dựng. Theo quy hoạch, đây là dự án hồ tạo sóng lớn nhất thế giới hiện nay.

Vinhomes Dream City Hưng Yên là dự asncos quy mô 457.92 ha, dân số dự kiến khoảng 64.000 cư dân. Dự án sẽ ưu tiên 73 ha diện tích đất xây dựng cho cây xanh, mặt nước cùng 10 ha trục cảnh quan phố đi bộ với chiều dài hơn 1km và 10 ha dành cho công trình công cộng.

ho_tao_song_vinhomes_hung_yen_1

Phối cảnh hồ tạo sóng

Vinhomes Dream City Hưng Yên cũng dành 112 ha để xây dựng các phân khu thấp tầng với loại hình xây dựng chủ yếu là liền kề và biệt thự song lập, xen kẽ với công trình công cộng và viên cây xanh.

ho_tao_song_vinhomes_hung_yen
ho_tao_song_vinhomes_hung_yen

Các hạng mục hồ tạo sóng lớn nhất thế giới tại Hưng Yên đang được chủ đầu tư Vingroup xây dựng.

Theo quy hoạch, Vinhomes Dream City sẽ cung cấp ra thị trường 50 tòa căn hộ, diện tích đa dạng chủ yếu từ 1 – 3 phòng ngủ.  Bên cạnh đó dự án cũng cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn liền kề, shophouse. Dự đoán đây sẽ là những mô hình nhà ở được các giới thượng lưu đặc biệt săn đón trong năm 2021.