Chưa đủ căn cứ xác định Shark Bình và diễn viên Phương Oanh "quan hệ bất chính"

Chưa đủ căn cứ xác định Shark Bình và diễn viên Phương Oanh 'quan hệ bất chính'

Luật sư Hà Trọng Đại, đại diện pháp lý của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết vẫn trong quá trình xác minh mối quan hệ thực sự giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh. Luật sư Đại cho hay, phía bà Đào Lan Hương chưa tìm ra đủ căn cứ vi phạm để có những động thái tiếp theo.

Theo luật sư, Phương Oanh là diễn viên tự do, không hoạt động dưới một cơ quan chủ quản nào. Hơn nữa, việc tìm ra những căn cứ về việc Shark Bình và Phương Oanh quan hệ bất chính dựa trên các quy định pháp luật, đặc biệt là theo Bộ luật Hình sự 2015, Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 cũng rất khó.

quynh_bup_be

Diễn viên Phương Oanh

Ngày 26/8, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai mối quan hệ. Hai người cho biết đang hẹn hò. Shark Bình nói ông độc thân hơn hai năm và Phương Oanh "không phải người thứ ba". Phía doanh nhân Đào Lan Hương khẳng định vợ chồng cô chưa gửi bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào lên tòa án.

Sau thông tin do bà Hương đưa ra, Shark Bình cho biết thông tin của bà Hương "chưa chính xác với thực tế khách quan". “Chúng tôi đã thoả thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra toà án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng”, Shark Bình khẳng định.