Chủ tịch Tập đoàn Đất Quảng đánh nữ caddy gãy cả gậy golf

Chủ tịch Tập đoàn Đất Quảng đánh nữ caddy gãy cả gậy golf

Lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) cho biết đã giao Công an quận xác minh vụ nữ nhân viên sân golf BRG bị ông Nguyễn Viết Dũng, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng đánh phải nhập viện.

Trước đó ông Dũng và nhóm khách đến chơi tại sân golf BRG Đà Nẵng ở phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Trên sân có hai caddy (nhân viên hướng dẫn và phục vụ khách chơi golf) là chị L. và một phụ nữ khác được cử phục vụ nhóm khách.

Do bất đồng với chị L. và nhân viên còn lại trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố nên ông Dũng đã dùng gậy golf đánh vào người chị L.. Cú đánh mạnh khiến cây gậy bị gãy, chị L. bị thương tích phải nhập viện cấp cứu.

nhan_vien_san_glof_brg_bi_danh

Nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng, nhập viện cấp cứu sau khi bị ông Nguyễn Viết Dũng đánh bằng gậy golf

Ngay sau khi thông tin bị “lộ”, nhiều câu lạc bộ golf tại Đà Nẵng và trong nước đã nêu đích danh tên tuổi người đã đánh chị L., ra thông báo tẩy chay golfer Nguyễn Viết Dũng. Đồng thời đề nghị các hội golf, sân golf ở miền Trung cũng như trên cả nước đồng loạt tẩy chay ông này.

Theo một lãnh đạo của Hội Golf Quảng Nam cho biết  “việc đánh người thì bất cứ chỗ nào cũng sai rồi".

Trước thông tin vụ việc xảy ra trên địa bàn, ngày 12/12 lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn đã giao Công an quận vào cuộc xác minh thông tin báo chí đăng tải. Theo lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn, cơ quan này đang chờ công an báo cáo về vụ việc.

Ông Trình Minh Đức, Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam - cho hay thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đang thảo luận và giao cơ quan chức năng thực hiện theo quy định pháp luật. Khi nào có thông tin cụ thể sẽ cung cấp cho báo chí.