Chân dung Trần Viên Ngọc Trân, trưởng nữ của tỷ phú Trần Bá Dương

Chân dung Trần Viên Ngọc Trân, trưởng nữ của tỷ phú Trần Bá Dương

Trần Viên Ngọc Trân con gái đầu của tỷ phú Trần Bá Dương được ví là “Crazy Rich Asians” ở Việt Nam cùng anh em nhà Tiên Nguyễn. Ngoài ra, Ngọc Trân còn là người mẫu, influencer thành công trong ngành thời trang cao cấp.

Năm 2020, South China Morning Post đã chỉ ra 4 rich kids Việt Nam trong danh sách "Crazy Rich Asians" (con nhà siêu giàu châu Á) đời thực ở Việt Nam. Bên cạnh 2 người con nhà Johnathan Nguyễn là Tiên Nguyễn và Louis Nguyễn thì một cái tên trâm anh thế phiệt gây chú ý là Trần Viên Ngọc Trân - con gái của tỷ phú Trần Bá Dương, chủ tịch HĐQT công ty Thaco.

tran vien ngoc tran14

Trần Viên Ngọc Trân được biết đến với tư cách là một người mẫu, một fashionista sáng giá trong giới thời trang, các tạp chí mốt cũng như giới Rich Kis.

tran vien ngoc tran16
tran vien ngoc tran15
tran vien ngoc tran10
tran vien ngoc tran7
tran vien ngoc tran13

Trên Facebook cũng như Instagram, cô thường xuất hiện trong trang phục của các nhà mốt hàng đầu thế giới như Chanel, Dior, LV, Gucci... và quảng cáo cho nhiều nhãn hàng cao cấp.

tran vien ngoc tran11
tran vien ngoc tran6
tran vien ngoc tran17
tran vien ngoc tran12
tran vien ngoc tran3

Ngoài ra, theo tìm hiểu của PV, Trần Viên Ngọc Trân cũng tham gia vào việc kinh doanh của gia đình. Trưởng nữ của ông Trần Bá Dương cùng bà Viên Diệu Hoa thành lập công ty chuyên bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn ghế và đồ nội thất tương tự. Tuy nhiên, Ngọc Trân sau đó đã cho giải thể công ty này. Ngoài ra, Ngọc Trân còn lập ra một công ty đầu tư tài chính.

tran vien ngoc tran4
tran vien ngoc tran8
tran vien ngoc tran9
tran vien ngoc tran5