Cận cảnh tiến độ dự án 23.000 tỷ Laimian Quy Nhơn

Cận cảnh tiến độ dự án 23.000 tỷ Laimian Quy Nhơn

Laimian Quy Nhơn là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng trải dài 1,7km đường bờ biển thuộc phường Nhơn Lý, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Dự án Laimian Quy Nhơn co quy mô 112 ha, kéo dài 1,7 km mặt biển Nhơn Lý, trong Khu kinh tế Nhơn Hội. Dự án do Công ty cổ phần bất động sản Thành Châu, một thành viên của HDTC làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí rất đắc địa, chỉ cách sân bay Phù Cát 15 phút chạy xe, cách FLC Zoo Safari Park 4,2km, Chùa Ông Núi khoảng 6,9km, Biển Kỳ Co khoảng 11,3km và cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 18km.

Laimian Quy Nhơn sẽ cung cấp ra thị trường 308 căn biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích dao động từ 1.000 – 1.500 m2, được xây dựng cao 3 tầng, thiết kế khoảng lùi trước và sau rộng 2m. Chủ đầu tư cũng đang xây dựng gần 1000 căn shophouse, với thiết kế 1 tầng hầm, 4 tầng nổi, là dự án căn hộ duy nhất có tầng hầm tại tỉnh Bình Định hiện nay.

Ngoài ra, bên trong dự án có 7 tòa căn hộ khách sạn cao 10 tầng, được bố trí xen kẽ với các tiện ích nội khu như công viên cây xanh, thảm cỏ tạo cảnh quan môi trường, bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, spa,…

Hiện nay, chủ đầu tư đang gấp rút thi công hạ tầng và khối nhà biệt thực, shophouse để kịp thời hoàn thiện sản phẩm trước tiến độ đề ra. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ mở bán các căn hộ shophouse trong năm nay, mức giá chưa được tiết lộ.

laimian_quy_nhon
laimian_quy_nhon_1

Phối cảnh dự án Laimian Quy Nhơn

laimian_quy_nhon_7
laimian_quy_nhon_9

Máy móc hoạt động suốt ngày đêm trên công trường.

laimian_quy_nhon_24
laimian_quy_nhon-13

Vật tư đang được tập kết

laimian_quy_nhon-11
laimian_quy_nhon-12

 

laimian_quy_nhon-2

Tốc độ thi công diễn ra khẩn trương.

laimian_quy_nhon-19
laimian_quy_nhon-15
laimian_quy_nhon-14

Chủ đầu tư đang xây dựng biệt thự.

laimian_quy_nhon-18
laimian_quy_nhon-21
laimian_quy_nhon-22

Các dãy nhà shopouse cũng được đẩy nhanh tiến độ thi công.

laimian_quy_nhon23
laimian_quy_nhon-5

Dự án nằm liền kề Khu đô thị Nhơn Hội New City với hạ tầng đã được xây dựng đồng bộ. 

laimian_quy_nhon_25

Mặt biển trước dự án Laimian Quy Nhơn trong xanh, sẽ là điểm đến không thể bỏ qua mỗi lần khách du lịch đến với Quy Nhơn. 

laimian_quy_nhon

Một mặt bám biển, một mặt bám Quốc lộ 19B, Laimian Quy Nhơn được xem là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẹp nhất Quy Nhơn. Bên cạnh khu nghỉ dưỡng là cánh đồng quạt gió, điểm check in mới nổi thu hút rất nhiều bạn trẻ khi đến Bình Định.