Ca sĩ Ngọc Sơn thành lập Tập đoàn, kinh doanh bất động sản, nông nghiệp và du lịch

Ca sĩ Ngọc Sơn thành lập Tập đoàn, kinh doanh bất động sản, nông nghiệp và du lịch

Theo đó, Tập đoàn Ngọc Sơn chính thức được ra mắt vào ngày 15/5, ca sĩ Ngọc Sơn là Chủ tịch HĐQT và là người đại diện pháp luật…  

Ca sĩ Ngọc Sơn cho biết, Tập đoàn Ngọc Sơn có trụ sở chính ở Mũi Né - Phan Thiết, nằm trên khu đất rộng hơn 50 hecta tại Ngã Ba Triền (huyện Hàm Thuận Bắc, TP.Phan Thiết). Tập đoàn của danh ca “Tình cha” sẽ kinh doanh bất động sản, nông nghiệp và du lịch,

Tập đoàn Ngọc Sơn ra mắt với tinh thần “thượng tôn pháp luật trong kinh doanh” đặt lên hàng đầu. Theo tiết lộ của ban lãnh đạo, Tập đoàn Ngọc Sơn kinh doanh nhờ vốn tự có, không có bất kỳ sự vay mượn nào từ bên ngoài. Trước mắt, họ thực hiện khai phá nhiều vùng đất hoang, trồng cây hoa màu.

tap_doan_ngoc_son

Ca sĩ Ngọc Sơn là chủ sở hữu khu đất 50 ha tại Bình Thuận.

Ca sĩ Ngọc Sơn kỹ vọng Tập đoàn Ngọc Sơn ra đời không chỉ chung tay góp sức cho du lịch, phát triển Mũi Né mà còn nhằm giúp đỡ người nông dân có thêm cơ hội cải thiện cuộc sống, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân.

Danh ca Ngọc Sơn sinh năm 1968 tại Đồ Sơn, Hải PhòngCha anh là ông Phạm Ngọc Thanh, hiệu trưởng trường Sinh viên miền Nam thời kỳ kháng chiến, đồng thời là trưởng đoàn văn công Quân khu 5.

Ca sĩ Ngọc Sơn hoạt động nghệ thuật từ 1989 - nay, anh nổi tiếng cùng với các ca khúc như là Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Lòng mẹ… Đối với những ai yêu thích thể loại dân ca thì Ngọc Sơn chính là ca sĩ rất được lòng người hâm mộ. Thế nhưng cuộc đời anh cũng chịu không ít những tai tiếng lùm xùm.