Bình Thuận yêu cầu chấn chỉnh việc mua bán NovaWorld Phan Thiết

Bình Thuận yêu cầu chấn chỉnh việc mua bán NovaWorld Phan Thiết

Tập đoàn Novaland cho biết “luôn chấp hành theo các hướng dẫn, quy định của cơ quan ban ngành Nhà nước”.

Mới đây, Sở Xây dựng Bình Thuận đã có công văn số 962/SXD-QLN&PTĐT về việc chấn chỉnh việc giao dịch mua bán và chuyển nhượng bất động sản trên địa bàn tỉnh, trong đó có đề cập đến Tổ hợp khu du lịch Thung Lũng Đại Dương (NovaWorld Phan Thiết) do Công ty TNHH Delta - Valley Bình Thuận (công ty con của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va - Novaland) làm chủ đầu tư.

Liên quan đến yêu cầu này, Novaland cho biết, dự án Tổ hợp khu du lịch Thung Lũng Đại Dương được UBND tỉnh Bình Thuận cấp giấy phép chứng nhận đầu tư cập nhật mới nhất vào ngày 16/4/2019. Với quy mô lớn gần 1.000 ha, dự án đã và đang được triển khai xây dựng thành nhiều phân khu theo phê duyệt.

NovaWorld_phan_thiet

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã bàn giao hàng nghìn sản phẩm cho khách hàng tại một số phân khu theo đúng tiến độ cũng như đưa vào vận hành giai đoạn 1 với hệ tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu lưu trú, vui chơi, giải trí như: Khách sạn Movenpick Resort Phan Thiet, Radisson Resort Phan Thiet, cụm sân golf PGA 36 hố; công viên giải trí Circus Land, quảng trường - công viên biển Bikini Beach, trung tâm thể thao phức hợp Sport Complex,... thu hút hàng trăm nghìn du khách trong nước và quốc tế đến vui chơi, nghỉ dưỡng.

Tập đoàn của tỷ phú Bùi Thành Nhơn khẳng định, trong quá trình triển khai dự án tại địa phương, chủ đầu tư luôn nỗ lực và phối hợp với các cơ quan chức năng đề hoàn tất các thủ tục pháp lý nhằm đảm bảo việc triển khai dự án được đúng tiến độ, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Với tinh thần thượng tôn pháp luật cùng với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, trong quá trình đầu tư và phát triển dự án, công ty luôn chấp hành theo các hướng dẫn, quy định của cơ quan ban ngành Nhà nước”.

“Việc các cơ quan ban ngành tại tỉnh Bình Thuận thường xuyên thực hiện rà soát, thanh tra, kiểm tra cũng như chấn chỉnh công tác triển khai dự án không chỉ tại Tổ hợp khu du lịch Thung lũng Đại Dương mà còn ở các dự án bất động sản khác trong tỉnh nhằm đảm bảo công tác xây dựng, thi công được đảm bảo quy định pháp luật, cũng là cơ sở để đảm bảo chủ đầu tư bàn giao sản phẩm bất động sản chất lượng đến khách hàng.

Đây là hoạt động giám sát định kỳ của các cấp chính quyền địa phương nhằm kịp thời xử lý các vấn đề vướng mắc tại các dự án cũng như đảm bảo dự án được thực hiện theo quy định pháp luật”, Novaland cho biết.