Bên trong Six Senses Ninh Vân Bay, nơi hoa hậu Ngọc Hân làm Phó tổng giám đốc

Bên trong Six Senses Ninh Vân Bay, nơi hoa hậu Ngọc Hân làm Phó tổng giám đốc

Nằm biệt lập ở bán đảo Ninh Vân, Six Senses Ninh Vân Bay là dự án nghỉ dưỡng siêu sang tại tỉnh Khánh Hòa, là nơi lui tới của giới siêu giàu tại Việt Nam. Nơi đây cũng là điểm check in yêu thích của ca sĩ Hiền Hồ. 

Khu nghỉ dưỡng này gồm những căn villa nằm ẩn dưới những tán cây xanh mát, ẩn hiện bên cạnh những tảng đá xám lớn tựa như tiên cảnh. Six Senses Ninh Vân Bay là nơi nghỉ dưỡng dành cho giới siêu sang ở Việt Nam.

six_ninh_van_bay_2

Six Senses Ninh Vân Bay với quần thể 58 villa mái lá nằm rải rác trên các vách đá, lưng chừng đồi và dọc theo bãi biển. Toàn bộ villa đều được dựng bằng gỗ, các điểm nối với nhau đều bằng mộng được chốt bằng tre theo lối kiến trúc nhà của người xưa, mái nhà được lợp bằng lá dừa mộc mạc, nguyên sơ. Six Senses Ninh Vân Bay sở hữu 6 biệt thự spa được thiết kế trên những tảng đá nước nằm cạnh những vườn cây ăn trái, vườn thảo mộc kết hợp với không gian yên tĩnh của khu nghỉ, có hồ hơi và các phòng xông hơi. Tất cả các villa ở Six Senses Ninh Vân Bay đều được dựng bằng gỗ và có bể bơi ngoài trời. Với diện tích rộng rãi nên phương tiện di chuyển trong resort chủ yếu bằng xe đạp. Các bạn có thể dạo chơi quanh “ốc đảo” để cảm nhận những phút giây vô cùng yên bình nơi đây.

Khu nghỉ dưỡng siêu sang Six Senses Ninh Vân Bay thuộc sở hữu của Công ty Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (HoSE: NVT). Công ty này vừa bổ nhiệm hoa hậu Ngọc Hân giữ chức  Phó Tổng giám đốc đối ngoại. Mức lương của hoa hậu này không được phía doanh nghiệp tiết lộ.

Dưới đây là chùm ảnh về Khu nghỉ dưỡng siêu sang Six Senses Ninh Vân Bay, nơi hoa hậu Ngọc Hân vừa được cất nhắc giữ chức  Phó Tổng giám đốc đối ngoại.

six_ninh_van_bay_12
six_ninh_van_bay

 Six Senses Ninh Vân Bay được xây dựng sát mép biển

six_ninh_van_bay_2
six_ninh_van_bay_8

Khu nghỉ dưỡng có bờ cát trắng mịn màng

six_ninh_van_bay_5

Không gian yên tĩnh

six_ninh_van_bay_10
six_ninh_van_bay_1

Là nơi nghỉ dưỡng của giới thượng lưu

six_ninh_van_bay-6
six_ninh_van_bay_9

Khung cảnh lãng mạn, trữ tình, đậm chất thơ.

Six Senses Ninh Vân Bay

Thiên nhiên hoang dã.