Bên trong khu dân cư An Sương, nơi khách hàng vừa “xuống tiền” là “trúng đậm”

Bên trong khu dân cư An Sương, nơi khách hàng vừa “xuống tiền” là “trúng đậm”

Từ mức giá 80 triệu đồng/m2, sau hai năm đầu tư, nhiều khách hàng mua nhà phố dự án Laimian Shophouse thuộc dự án tại An Sương (phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM) đã lời tiền tỷ.

Laimian shophouse_13
Laimian shophouse_10

Khách hàng Trần Thị Phương (quận Thủ Đức, TP. HCM) cho biết, đầu năm 2020, bà mua căn shophose diện tích 100 m2 tại dự án Laimian Shophouse (phường, quận 12, TP HCM) của Công ty Cổ phần Phát triển Kinh doanh Nhà (HDTC). Căn hộ shophouse này đã được đơn vị thi công xây dựng 5 tầng. Bà Phương đã thanh toán cho chủ đầu tư là 8,5 tỷ đồng, bao gồm cả kinh phí xây thô căn hộ.

Laimian shophouse_3

Theo bà Phương, chủ nhân căn hộ thương mại shop house tại đây có thể kinh doanh với đa dạng loại hình như thời trang, ẩm thực, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, thư giãn, thú cưng,... Nhờ vị trí đắc địa, đến nay, giá bán căn hộ tại dự án tầm khoảng 13 tỷ đồng/căn. shophouse.

Laimian shophouse_11

Chủ đầu tư dự án là Công ty Phát triển Kinh doanh Nhà (HDTC), một doanh nghiệp có 30% vốn Nhà nước.

Laimian shophouse_2
cho_dau_moi_an_suong

Laimian Shophouse nằm ngay mặt tiền chợ đầu mối An Sương, khu chợ trung tâm của quận 12.

Laimian shophouse_9
Laimian shophouse_4

Dự án nằm trong quần thể Khu dân cư An Sương 64ha, nơi có dân cư đông đúc.

Laimian shophouse_1

Những con đường nội khu trong dự án rộng thênh thang. Cách vị trí dự án 10m là Quốc lộ 1. Theo giới kinh doanh bất động sản, đây là dự án có vị trí đắc địa nhất tại quận 12 khi bao quanh bởi những con đường huyết mạch. Từ vị trí dự án, cư dân không chỉ thuận tiện di chuyển đến các quận, huyện khác như Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, quận 1… mà còn dễ dàng kết nối liên tỉnh đến Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước.

Laimian shophouse

Ngoài dãy shophouse đối diện chợ An Sương, những đất nền mặt phố cũng đang được chủ đầu tư đóng cọc để xây dựng. 

Laimian shophouse_5
Laimian shophouse_6

Cách vị trí dự án vài trăm mét là công viên trung tâm 6ha của quận 12, điểm vui chơi của người dân trong khu vực. Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản tại quận 12 sẽ tiếp tục khởi sắc, phát triển trong thời gian tới, mặt bằng giá mới tại đây cũng sẽ được thiết lập trong thời gian tới khi một số công trình giao thông trọng điểm được đưa vào sử dụng.