Bầu Đức tặng thịt heo ăn chuối Bapi cho 1000 cổ đông

Bầu Đức tặng thịt heo ăn chuối Bapi cho 1000 cổ đông

Mỗi cổ đông tại TP. HCM sẽ được tặng 4 kg thịt heo tươi để dùng thử. Đây là loại thịt của thương hiệu heo ăn chuối Bapi mà Hoàng Anh Gia Lai sẽ ra mắt vào ngày mai, 11/3.

 

Theo đó, để kiểm nghiệm chất lượng thịt heo ăn chuối Bapi của HAGL trước khi tung ra thị trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức quyết định gởi tặng cho 1.000 cổ đông mỗi người 4kg thịt heo tươi để dùng thử nhằm đánh giá sản phẩm. Do hạn chế trong khâu vận chuyển hàng tươi sống và thịt heo tươi cần bảo quản ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C nên công ty chỉ có thể gửi tặng các cổ đông sinh sống  tại TP.HCM, Hà Nội, Gia Lai. Số thịt heo này sẽ được đại diện HAGL chủ động liên lạc với các cổ đông để gửi tặng.

Ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn HAGL cho biết, sản phẩm heo ăn chuối Bapi của đảm bảo tiêu chí “3 không”: Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật!.

Vào ngày 11/3, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cũng chính thức cho ra mắt thị trường sản phẩm heo ăn chuối Bapi tại TP. HCM. Đại diện Tập đoàn cho biết, sau quá trình thử nghiệm, heo nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là trái chuối của HAGL đã cho ra một thứ thịt thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn. Lần đầu tiên, thịt heo Bapi sẽ xuất hiện tại chuỗi 16 cửa hàng thực phẩm thuộc hệ thống Sanha Foodstore  TP.HCM vào sáng thứ Sáu, ngày 11/3 và chỉ bán 1 ngày duy nhất.

heo_an_chuoi_bapi_hagl

Sản phầm heo ăn chuối Bapi của HAGL.

Các sản phẩm đến với khách hàng lần này gồm thịt đùi, thịt nạc, chân giò, cốt lết, sườn, ba rọi, mỡ lưng, lòng, tai heo…

Theo bầu Đức, sau thời gian thử nghiệm, các chuyên gia của HAGL đã tìm ra công thức chế biến thức ăn cho heo với 40% thành phần là chuối, còn lại là bắp, đậu nành, vi chất, thảo mộc,… giúp heo hơi của HAGL có giá thành thấp vì thức ăn chăn nuôi chiếm 80% giá thành. 

Chủ tịch Tập đoàn HAGL cam kết chất lượng heo ăn chuối của HAGL đảm bảo tiêu chí “3 không”: Không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật...

heo_an_chuoi_bapi

Logo thương hiệu heo ăn chuối Bapi HAGL.

Trước đó, thương hiệu heo ăn chuối Bapi cũng đã xuất hiện trên áo thi đấu của cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai. 

Năm 2022, HAGL sẽ trồng thêm 2.000ha chuối, xây thêm 9 cụm chuồng trại chăn nuôi heo nái và heo thịt. Trong số đó, có 2 cụm chuồng trại tại Lào và 2 cụm chuồng trại tại Campuchia, nâng tổng số cụm chuồng trại lên thành 16 với công suất hơn 1 triệu con heo thịt mỗi năm.

Với bước đi mang tính đột phá như hiện nay, theo nhận định, trong năm 2022, lợi nhuận Tập đoàn HAGL sẽ quay về mốc ngàn tỷ đồng, cao gấp 10 lần so với năm 2021. Và trong tương lai gần, lợi nhuận HAGL quay về mốc 3.000 – 5.000 tỷ đồng là hoàn toàn khả thi.

Trước đó, thương hiệu heo ăn chuối Bapi cũng đã xuất hiện trên áo thi đấu của cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai. 

heo_bapi_hagl

Thương hiệu heo ăn chuối Bapi của Hoàng Anh Gia Lại xuất hiện trên áo thi đấu của cầu thủ Công Phượng.