Bầu Đức bắt tay tỷ phú Thái Lan sản xuất rượu

Bầu Đức bắt tay tỷ phú Thái Lan sản xuất rượu

Đây là thông tin được ông Đoàn Nguyên Đức đưa ra tại lễ công bố nhà tài trợ chính CLB HAGL với Tập đoàn Carabao Group của tỷ phú Thái Lan.

Chia sẻ về cơ duyên với Carabao, bầu Đức cho hay, ông chỉ mới biết đến thương hiệu này chưa tới một năm nay.

"Khi Carabao đến thăm, tôi nghe được những chia sẻ và tầm nhìn của họ trong phát triển bóng đá. Đặc biệt, tôi được họ mời uống rượu do chính họ sản xuất mang sang. Không phải là người sành rượu nhưng nói thật cảm nhận của tôi là rượu họ làm rất ngon, uống êm, không đau đầu. Rượu Carabao mà ở thị trường Việt Nam thì có thể trở thành số 1", bầu Đức chia sẻ.

Bầu Đức cho biết ông cũng có dịp thăm nhà máy sản xuất rượu của Carabao tại Thái Lan và khẳng định rượu của họ là thật.

bau_duc

Tỷ phú Sathien Sathientham, Chủ tịch Carabao Group Public Company Limited (bên trái) và ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai tại buổi lễ công bố nhà tài trợ chính CLB HAGL chiều ngày 10/02.

"Tôi hy vọng sẽ có sản phẩm thương hiệu Carabao – Hoàng Anh Gia Lai, có thể là rượu 'Carabao - Hoàng Anh Gia Lai' để phân phối khắp Việt Nam", bầu Đức nói thêm.

Chủ tịch HAGL cho hay, kế hoạch này chỉ mới ấp ủ, còn trước mắt, với sự tài trợ chính của Carabao Group cho mùa giải mới 2023, đây sẽ là động lực để CLB HAGL quyết tâm giành thắng lợi trong các vòng đấu tới của V-League 2023.