Ảnh Chủ tịch Tân Hoàng Minh bắt tay Chủ tịch FLC gây sốt

Ảnh Chủ tịch Tân Hoàng Minh bắt tay Chủ tịch FLC gây sốt

Hình ảnh Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng và Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bắt tay nhau được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều trên các trang cá nhân.

Hình ảnh ông Đỗ Anh Dũng bắt tay ông Trịnh Văn Quyết được chụp cách đây 2 năm tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa.

tan_hoang_minh_hop_tac_voi_flc

Ông Đỗ Anh Dũng và ông Trịnh Văn Quyết bắt tai nhau tại buổi lễ ký kết hợp đồng vào năm 2020 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Theo đó, vào ngày 11/07/2020, Tập đoàn FLC và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng trong việc gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát triển mới.

Theo thỏa thuận ký kết, phạm vi hợp tác của hai bên không giới hạn ở các lĩnh vực kinh doanh truyền thống mà mở rộng tới các lĩnh vực tiềm năng khác, không giới hạn ở thị trường trong nước mà bao gồm cả thị trường nước ngoài.

Cụ thể, FLC và Tân Hoàng Minh trở thành đối tác chiến lược về đầu tư, sản xuất, kinh doanh, cung ứng nhằm khai thác tốt nhất thế mạnh nội tại của hai bên trong các lĩnh vực như: dịch vụ vận chuyển hàng không, phát triển dự án và kinh doanh bất động sản, thi công các công trình và các dịch vụ khách sạn, lưu trú, nghỉ dưỡng, sân golf, du thuyền…

tan_hoang_minh_hop_tac_voi_flc_1

Toàn cảnh buổi lễ

Đồng thời hai Tập đoàn cũng sẽ kết hợp chặt chẽ trong việc thúc đẩy công tác truyền thông, tiếp thị nhằm quảng bá và gia tăng giá trị hình ảnh thương hiệu của FLC cũng như Tân Hoàng Minh trên thị trường.

Tại buổi lễ này, Ông Đỗ Anh Dũng mong muốn hai bên sẽ nghiên cứu kĩ lưỡng sản phẩm, dịch vụ của nhau để cùng mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới.

Ông Trịnh Văn Quyết khẳng định, việc liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt có chung tầm nhìn, định hướng phát triển sẽ là chìa khoá quan trọng để các doanh nghiệp có thể tăng cường sức mạnh nội tại, gia tăng năng lực cạnh tranh; tạo thêm nhiều giá trị, lợi ích cho người tiêu dùng, qua đó đóng góp hiệu quả vào sự phục hồi của nền kinh tế nước nhà.