VN-Index: 943.97 +1.58 +0.17%

GTGD : 3,669.3 tỷ VNĐ

HNX-Index: 105.58 -1.34 -1.26%

GTGD : 554.9 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Hai ông lớn ngân hàng khuyết chức danh chủ tịch

  Hai ông lớn ngân hàng khuyết chức danh chủ tịch

  Sau khi ông Nguyễn Văn Thắng được bổ nhiệm Phó chủ tịch Quảng Ninh, cả VietinBank và BIDV đều trống chức danh chủ tịch hội đồng quản trị.
 • Vụ án Phạm Công Danh: Sẽ triệu tập hàng loạt đại gia

  Vụ án Phạm Công Danh: Sẽ triệu tập hàng loạt đại gia

  Dự kiến, từ 24-7 đến 15-8-2018, ông Phạm Công Danh (nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Xây dựng (VNCB), Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiên Thanh và các đồng phạm sẽ bị đưa ra xét xử giai đoạn 2. Vụ án có đến 46 bị can, trong số đó 2 bị can “cộm cán” là ông Trầm Bê (nguyên Phó Chủ tịch thường trực HĐQT, Chủ tịch HĐTD Sacombank) và Phan Huy Khang (nguyên Tổng Giám đốc Sacombank).
 • BIDV đã “đòi” được nghìn tỷ đồng tại Khoáng sản Na Rì Hamico?

  BIDV đã “đòi” được nghìn tỷ đồng tại Khoáng sản Na Rì Hamico?

  BIDV ngày càng tỏ ra là ngân hàng "lộ nhiều vấn đề" trong việc kiểm duyệt hồ sơ tín dụng, xác định năng lực của đối tượng vay vốn. Tất nhiên cũng phải nhấn mạnh rằng BIDV thời điểm này còn có một độ... trễ dài để thoát khỏi "căn bệnh nan y" mà ông Trần Bắc Hà để lại.
 • Ông Trần Bắc Hà lại được triệu tập đến tòa

  Ông Trần Bắc Hà lại được triệu tập đến tòa

  Theo quyết định đưa vụ án ra xét xử, hàng loạt cái tên quen thuộc được triệu tập đến tòa, như: ông Trần Bắc Hà, ông Đoàn Ánh Sáng, ông Trần Lục Lang...
 • BIDV: Hậu đại án

  BIDV: Hậu đại án

  Nhiều khó khăn dồn dập đổ về BIDV vào thời điểm cựu lãnh đạo của ngân hàng này bị kỷ luật vì vi phạm nhiều sai phạm nghiêm trọng.
 • Cổ phiếu BIDV giảm mạnh sau khi ông Trần Bắc Hà bị khai trừ Đảng

  Cổ phiếu BIDV giảm mạnh sau khi ông Trần Bắc Hà bị khai trừ Đảng

  Mã cổ phiếu BID của ngân hàng BIDV sụt giảm 1.250 đồng/cổ phiếu khi cuối tuần trước thông tin cựu chủ tịch Trần Bắc Hà bị khai trừ Đảng. Thị trường chứng khoán lại chứng kiến thêm 1,7 tỉ USD bốc hơi.
 • TAND TP HCM tiếp tục triệu tập ông Trần Bắc Hà

  TAND TP HCM tiếp tục triệu tập ông Trần Bắc Hà

  Tiếp tục đưa vụ án Trầm Bê ra xét xử, TAND TP HCM không thay đổi quyết định triệu tập những cá nhân, tổ chức liên quan trong đó có ông Trần Bắc Hà – Nguyên Chủ tịch HĐQT BIDV.
 • Ông Trần Bắc Hà: Một thời ngang dọc, cuối đời éo le

  Ông Trần Bắc Hà: Một thời ngang dọc, cuối đời éo le

  Hiếm có doanh nhân nào có sức ảnh hưởng như ông Trần Bắc Hà, và cũng không nhiều doanh nhân hơn 1 lần khiến thị trường chao đảo vì dính tin đồn bắt bớ như ông. Cả khi ông Hà đã về hưu, việc ông bị kỷ luật khai trừ khỏi Đảng cũng là một thông tin hút sự quan tâm của dư luận.
 • Thông cáo báo chí Kỳ họp 27 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

  Thông cáo báo chí Kỳ họp 27 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

  Thông cáo báo chí Kỳ họp 27 của Ủy ban Kiểm tra Trung ươngTrong hai ngày 27 và 28/6/2018, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ 27. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp.
 • Khai trừ đảng ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT ngân hàng BIDV

  Khai trừ đảng ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT ngân hàng BIDV

  Hình thức kỷ luật đảng cao nhất đã được Ủy ban kiểm tra Trung ương quyết định đối với ông Trần Bắc Hà, nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Chủ tịch HĐQT ngân hàng BIDV.