VN-Index: 987.22 +11.15 +1.14%

GTGD : 3,304.0 tỷ VNĐ

HNX-Index: 102.20 +1.08 +1.07%

GTGD : 241.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

TIN MỚI NHẤT
 • Đất Vân Đồn tăng chóng mặt qua một đêm

  Đất Vân Đồn tăng chóng mặt qua một đêm

  Chính việc mua đi bán lại cộng với các “chiêu trò” tung hứng của các “cò đất” khiến giá đất tại Vân Đồn tăng lên chóng mặt từng ngày.
 • Chuyển mục đích sử dụng hơn 6.000m2 đất tại KĐTM Tây Hồ Tây

  Chuyển mục đích sử dụng hơn 6.000m2 đất tại KĐTM Tây Hồ Tây

  Trong tổng số 6.467m2 đất được chuyển đổi mục đích sử dụng, có 4.322,2m2 đất để làm trường mầm non, hình thức sử dụng đất là Nhà nước cho thuê đất trả tiền hàng năm.
 • Nguồn cung bất động sản ở Hà Nội gia tăng

  Nguồn cung bất động sản ở Hà Nội gia tăng

  Báo cáo thị trường bất động sản Hà Nội quý 2/2017, Savills Việt Nam cho biết với mặt hàng căn hộ chung cư để bán, nguồn cung sơ cấp đạt hơn 24.500 căn, tăng 2% so với quý trước và 42% so cùng kỳ năm trước.
 • Tồn kho bất động sản giảm mạnh, nhưng mối lo vẫn lớn

  Tồn kho bất động sản giảm mạnh, nhưng mối lo vẫn lớn

  Thống kê từ Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho thấy, đến cuối tháng 5/2017, tổng giá trị tồn kho bất động sản trên toàn quốc còn khoảng 27.894 tỷ đồng. Dù giảm mạnh so với thời đỉnh cao, nhưng nhiều chuyên gia kinh tế và doanh nghiệp bất động sản vẫn nặng mối lo con số này có thể tăng lên bất cứ lúc nào.
 • Đại gia địa ốc ôm đất chờ thời

  Đại gia địa ốc ôm đất chờ thời

  Đánh giá thị trường còn tiềm năng phát triển mạnh hơn trong tương lai, các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính đẩy mạnh thu gom quỹ đất thông qua hoạt động mua bán, sáp nhập (M&A), rồi chờ thời cơ chín muồi mới triển khai dự án.
 • “Cò” giấy phép hành nghề xây dựng: Sống nhờ thủ tục hành chính

  “Cò” giấy phép hành nghề xây dựng: Sống nhờ thủ tục hành chính

  Trên thị trường hiện có rất nhiều rao vặt cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng đối với pháp nhân và chứng chỉ hành nghề cho cá nhân kèm theo cam kết hỗ trợ tất cả các điều kiện còn thiếu: “thiếu gì bổ sung nấy”.
 • Nhà đầu tư ngoại đua thâu tóm dự án bất động sản

  Nhà đầu tư ngoại đua thâu tóm dự án bất động sản

  Bộ phận nghiên cứu của Savills vừa công bố kết quả khảo sát tình hình đầu tư, chuyển nhượng dự án bất động sản trong những tháng đầu năm 2017.
 • Lượng giao dịch nhà ở tăng

  Lượng giao dịch nhà ở tăng

  Theo báo cáo của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) công bố ngày 30/5, trong tháng 5, lượng giao dịch nhà ở tăng so với tháng trước. Giao dịch chủ yếu vẫn từ các dự án nhà ở trung và cao cấp, giao dịch trong phân khúc nhà ở bình dân thấp do nguồn cung hạn chế.
 • Dự án bất động sản xanh bao quanh TP.HCM

  Dự án bất động sản xanh bao quanh TP.HCM

  Hàng loạt dự án từ chung cư tới nhà phố được thiết kế với những con kênh xanh, cây cối bao phủ khắp dự án, tạo ra một phân khúc mới ở thị trường bất động sản TP.HCM, đó là phân khúc bất động sản xanh.
 • Đất nền ven TPHCM tăng giá theo 'tin đồn'

  Đất nền ven TPHCM tăng giá theo "tin đồn"

  Bộ Xây dựng vừa yên cầu TPHCM cần công khai thông tin quy hoạch các khu vực cũng như tiến độ triển khai các dự án từ giao thông, hạ tầng và cả bất động sản, tránh để xảy ra tình trạng đất tăng giá theo "tin đồn".