VN-Index: 919.02 +2.96 +0.32%

GTGD : 2,684.3 tỷ VNĐ

HNX-Index: 103.91 -0.04 -0.04%

GTGD : 428.6 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

PV Power chính thức nộp hồ sơ niêm yết trên HoSE

PV Power chính thức nộp hồ sơ niêm yết trên HoSE
Sở GDCK TP.HCM vừa có thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV...
TIN MỚI NHẤT
 • Cận cảnh VNG trước kỳ vọng IPO trên NASDAQ

  Cận cảnh VNG trước kỳ vọng IPO trên NASDAQ

  Thông tin Công ty cổ phần VNG sẽ IPO và dự kiến niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ (NASDAQ) khiến nhà đầu tư rất quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng. Tại Việt Nam, được biết đến là doanh nghiệp (DN) lớn với nhiều sản phẩm công nghệ thông tin, lợi nhuận cao, nhưng hiện cổ phiếu VNG vẫn ở ngoài sàn, dù đã 6 năm đủ tiêu chuẩn là DN đại chúng.
 • Sai lệch của dòng tiền

  Sai lệch của dòng tiền

  Sau khi lên đến 745 điểm, VN-Index bắt đầu điều chỉnh. Việc điều chỉnh không có gì đáng bàn nếu nó diễn ra trong vòng 3-5 phiên hoặc 1-2 tuần. Từ đầu năm đến nay VN-Index đã đi được một chặng đường khá từ 680 lên 745 điểm, tức tăng gần 10%. Nhiều cổ phiếu đã có mức tăng trưởng về giá tính bằng lần. Tiền cũ, tiền mới kể cả tiền giao dịch ký quỹ ở trong thị trường tương đối nhiều. Và do các kênh đầu tư khác hiện nay ngày càng tỏ ra ít hấp dẫn, chứng khoán về cơ bản vẫn là kênh được ưu tiên lựa chọn trong năm 2017.
 • Chứng khoán sáng 2/6: Lại xả lớn, cổ phiếu ồ ạt giảm

  Chứng khoán sáng 2/6: Lại xả lớn, cổ phiếu ồ ạt giảm

  Sáng nay thị trường bắt đầu suy yếu rõ hơn khoảng giữa phiên. Ban đầu chỉ là ROS xuống giá sàn khiến VN-Index gãy gục, nhưng sau đó độ rộng thu hẹp nhanh chóng và blue-chip cũng rơi mạnh.
 • Giải mã đà giảm gần 30% chỉ trong 2 ngày của bitcoin

  Giải mã đà giảm gần 30% chỉ trong 2 ngày của bitcoin

  Liệu nhà đầu tư có thể tiếp tục đặt hy vọng vào đồng bitcoin?