VN-Index: 976.48 +0.79 +0.08%

GTGD : 2,711.1 tỷ VNĐ

HNX-Index: 105.79 -0.30 -0.28%

GTGD : 369.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Thanh tra đột xuất, toàn diện các dự án của tập đoàn Lã Vọng

  Thanh tra đột xuất, toàn diện các dự án của tập đoàn Lã Vọng

  Thanh tra Chính phủ sáng nay 3-8 đã công bố quyết định thanh tra đột xuất và toàn diện các dự án của Công ty Lã Vọng cũng các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội.
 • Những điều chưa biết về ông chủ Tập đoàn Lã Vọng

  Những điều chưa biết về ông chủ Tập đoàn Lã Vọng

  Ông chủ Tập đoàn Lã Vọng không chỉ nổi tiếng với chiếc Rolls-Royce 15555 và chuỗi nhà hàng, khu ăn chơi sang trọng mà ông còn là Phó Chủ Tịch Quỹ Hiểu về Trái Tim và hoạt động tích cực trong các hoạt động từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
 • Đại gia đi xe Rolls-Royce biển số 15555 bất ngờ rút hết vốn khỏi Tập đoàn Lã Vọng

  Đại gia đi xe Rolls-Royce biển số 15555 bất ngờ rút hết vốn khỏi Tập đoàn Lã Vọng

  Sau khi Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thanh tra toàn diện các dự án của CTCP Thương mại và Dịch vụ Lã Vọng cùng các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội, đại gia Lê Văn Vọng đi xe Rolls-Royce biển số 15555 bất ngờ đã thoái toàn bộ vốn của mình ở Tập đoàn Lã Vọng cũng như Công ty Ngôi Nhà mới.
 • Bài 2: Những 'mưu tính và tham vọng' của ông chủ tập đoàn Lã Vọng

  Bài 2: Những "mưu tính và tham vọng" của ông chủ tập đoàn Lã Vọng

  Ban đầu, chỉ là một nhà đầu tư được tham gia “dự án xã hội hóa - cải tạo hồ”, nhưng sau đó, Tập đoàn Lã Vọng đã không ngần ngại bỏ ra 30 tỷ đồng tiền hỗ trợ để đạt được những tham vọng, cũng nhằm thể hiện là doanh nghiệp “chịu chơi”… Và từ đó, nhiều Sở, ban, ngành của Hà Nội đã có phần ưu ái khi đánh giá tiềm năng của tập đoàn Lã Vọng (?!)
 • Dự án Louis City Đại Mỗ: Những “chiếc bánh vẽ” từ Tập đoàn Lã Vọng?

  Dự án Louis City Đại Mỗ: Những “chiếc bánh vẽ” từ Tập đoàn Lã Vọng?

  Dự án Louis City Đại Mỗ được quảng cáo rầm rộ trên các sàn giao dịch bất động sản với nhiều lô biệt thự cao cấp, liền kề, trung tâm thương mại, dự tính cung cấp ra thị trường khoảng hơn 500 lô đất liền kề, gần 30 căn biệt thự và 4 Tòa chung cư cao cấp với 2000 căn hộ. Dự án này được Tập đoàn Lã Vọng phát triển với mong muốn xây dựng môi trường sống sang trọng với nhiều hạng mục mang đến cho khách hàng sản phẩm bất động sản “đẳng cấp” hàng đầu Việt Nam…
 • Ông Trần Đăng Tuấn 'bóc mẽ' Tập đoàn Lã Vọng 'thâu tóm đất vàng' ở Thủ đô

  Ông Trần Đăng Tuấn "bóc mẽ" Tập đoàn Lã Vọng "thâu tóm đất vàng" ở Thủ đô

  Rất cần lôi ra những người đã tiếp tay cho tập đoàn Lã Vọng thực hiện công nghệ biến đất cây xanh thành nhà hàng, chiếm đoạt quyền thở giữa chút ít thiên nhiên của người dân Hà Nội. Theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, cái công nghệ ăn cướp này làm dân ngạt thở lắm rồi!
 • Dự án NewHouse Xa La của tập đoàn Lã Vọng: Lật lại phi vụ “thâu tóm” vô tiền khoáng hậu đất vàng Nhà nước

  Dự án NewHouse Xa La của tập đoàn Lã Vọng: Lật lại phi vụ “thâu tóm” vô tiền khoáng hậu đất vàng Nhà nước

  NewHouse Xa La là dự án Trụ sở làm việc và căn hộ chung cư kết hợp dịch vụ thương mại với diện tích 10.553m2 tại vị trí trung tâm phát triển mới của quận Hà Đông. Quỹ đất vàng này được Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển thủy lợi sông Nhuệ, một doanh nghiệp nhà nước ủy quyền cho một công ty Ngôi nhà mới xây dựng và sở hữu không thông qua đấu giá...
 • Tập đoàn Lã Vọng: Bóng ma 'Vũ nhôm' ở Thủ đô sắp hiện nguyên hình?

  Tập đoàn Lã Vọng: Bóng ma "Vũ nhôm" ở Thủ đô sắp hiện nguyên hình?

  Ông Lê Văn Vọng – Chủ tịch Tập đoàn Lã Vọng với câu chuyện “cá chép hoá rồng”, từ một ông chủ kinh doanh nhỏ lẻ bỗng chốc thành đại gia bất động sản từng là hiện tượng “kì lạ” của giới thương trường. Đáp án cho câu hỏi vì sao hàng loạt các dự án đắc địa của Thủ đô đều nằm gọn trong tay Tập đoàn này vẫn còn để ngỏ. Tới đây, với sự vào cuộc quyết liệt của Thanh tra Chính phủ trước những “lùm xùm” và bất cập ở nhiều dự án của tập đoàn này, liệu "bóng ma Vũ nhôm" ở Thủ đô có sắp hiện nguyên hình?
 • Tập đoàn Lã Vọng – “ông trùm” BT, sở hữu hàng loạt dự án “đất vàng” Hà Nội như thế nào?

  Tập đoàn Lã Vọng – “ông trùm” BT, sở hữu hàng loạt dự án “đất vàng” Hà Nội như thế nào?

  Là một tập đoàn khởi nghiệp từ lĩnh vực ẩm thực với chuỗi nhà hàng nổi tiếng Lã Vọng, nhưng doanh nghiệp này đã nhanh chóng trở thành “trùm” dự án BT nhằm sở hữu quỹ đất vàng lớn tại Hà Nội trong 10 năm qua.
 • Thủ tướng chỉ đạo thanh tra các dự án 'đất vàng' của Tập đoàn Lã Vọng

  Thủ tướng chỉ đạo thanh tra các dự án 'đất vàng' của Tập đoàn Lã Vọng

  Từ báo cáo của UBND TP Hà Nội, Thủ tướng chỉ đạo Thanh tra Chính phủ vào cuộc thanh tra hàng loạt dự án tại các khu "đất vàng" của tập đoàn Lã Vọng có dấu hiệu thiếu minh bạch.