VN-Index: 951.64 -18.44 -1.90%

GTGD : 2,756.5 tỷ VNĐ

HNX-Index: 107.67 -2.08 -1.90%

GTGD : 425.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Thank khoản “eo hẹp”, Ngân hàng Nhà nước lại “bơm” 24.400 tỷ đồng

  Thank khoản “eo hẹp”, Ngân hàng Nhà nước lại “bơm” 24.400 tỷ đồng

  Báo cáo của một số công ty chứng khoán cho biết Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã thực hiện bơm ròng 24.400 tỷ đồng ra thị trường...
 • Bình Dương chấp thuận cho ông Dũng 'lò vôi' xây dựng khu đô thị hơn 2.300 tỷ đồng

  Bình Dương chấp thuận cho ông Dũng "lò vôi" xây dựng khu đô thị hơn 2.300 tỷ đồng

  UBND Bình Dương vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu Nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một.
 • Mổ xẻ đất quy hoạch công viên thể thao Hà Đông: Doanh nghiệp vô tư “làm xiếc”, công viên thành tụ điểm ăn chơi

  Mổ xẻ đất quy hoạch công viên thể thao Hà Đông: Doanh nghiệp vô tư “làm xiếc”, công viên thành tụ điểm ăn chơi

  Hàng chục héc-ta đất "vàng" nằm trong quy hoạch dự án Công viên thể thao cây xanh Hà Đông đã và đang bị Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất Hà Đông xẻ nhỏ cho thuê một cách thiếu kiểm soát. Một loạt kho bãi, ki- ốt, nhà hàng kiên cố, thậm chí cả sân golf hiện đại vô tư mọc lên trên đất công viên, đi ngược với chỉ đạo của UBND thành phố. Đáng nói, đã hơn một năm trôi qua kể từ khi quận Hà Đông có chỉ đạo xử lý sai phạm nhưng hiện tại “con voi” vẫn đang “chui lọt lỗ kim”, chưa có dấu hiệu của việc tháo dỡ, thu hồi. Hàng chục héc-ta đất "vàng" nằm trong quy hoạch dự án Công viên thể thao cây xanh Hà Đông đã và đang bị Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất Hà Đông xẻ nhỏ cho thuê một cách thiếu kiểm soát. Một loạt kho bãi, ki- ốt, nhà hàng kiên cố, thậm chí cả sân golf hiện đại vô tư mọc lên trên đất công viên, đi ngược với chỉ đạo của UBND thành phố. Đáng nói, đã hơn một năm trôi qua kể từ khi quận Hà Đông có chỉ đạo xử lý sai phạm nhưng hiện tại “con voi” vẫn đang “chui lọt lỗ kim”, chưa có dấu hiệu của việc tháo dỡ, thu hồi.
 • Dự án bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng: Người dân liệu có mất nhà?

  Dự án bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng: Người dân liệu có mất nhà?

  Thông tin nhiều dự án đang bị chủ đầu tư thế chấp ngân hàng, trong đó có cả những dự án đã bán đang khiến nhiều cư dân đứng ngồi không yên, lo sợ mất nhà.
 • Bài ca Tây Bắc

  Bài ca Tây Bắc

  Tây Bắc, vùng núi non trùng điệp kỳ vĩ và độc đảm bậc nhất miền Bắc có sức hấp dẫn kỳ lạ. Những cung đường đẹp, nền văn hóa độc đáo và những trang sử hào hùng gắn với tên gọi Lũng Lô, Pha Đin, Cò Nòi, Mường Thanh, Hồng Cúm làm nên một Tây Bắc lôi cuốn mọi lứa tuổi.
 • Tổng giám đốc Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng: “Khác biệt” tạo nên thành công

  Tổng giám đốc Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng: “Khác biệt” tạo nên thành công

  Khởi nghiệp từ mong muốn đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, trong hơn 16 năm qua, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng đã làm nên sự “khác biệt” trong vị thế “người tiên phong”, mở ra kỷ nguyên mới về cửa hiện đại cho người dân Việt Nam. Nhắc đến sản phẩm cửa, chúng ta thường nghĩ ngay đến Eurowindow.
 • “Đời Doanh nhân”, nghe từ một doanh nhân trẻ

  “Đời Doanh nhân”, nghe từ một doanh nhân trẻ

  Bài hát “Đời Doanh nhân” của nhạc sỹ Trần Tiến vang lên… Tôi ngồi yên nghe. Chưa bao giờ tôi thấy bài hát này lại chứa chất nhiều tâm sự hay như thế…
 • CEO Xanh Lưu Thị Thanh Mẫu: “Tinh thần dân tộc thể hiện trong triết lý kinh doanh”

  CEO Xanh Lưu Thị Thanh Mẫu: “Tinh thần dân tộc thể hiện trong triết lý kinh doanh”

  Triết lý kinh doanh của Phúc Khang là “phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm”, chúng tôi có trách nhiệm gìn giữ những di sản dân tộc và kiến tạo cho thế hệ tương lai. Việt Nam đã có một bước ngoặt phát triển ấn tượng trong suốt hơn 40 năm qua, các điều kiện kinh tế xã hội, đất nước và người dân cần được cải thiện.
 • Bà Rịa-Vũng Tàu muốn truy thu 310 tỷ đồng thuế dự án bãi tắm Thùy Vân

  Bà Rịa-Vũng Tàu muốn truy thu 310 tỷ đồng thuế dự án bãi tắm Thùy Vân

  Mới đây, Thanh tra tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phát hiện nhiều sai phạm trong việc quản lý, sử dụng đất đai, cơ sở hạ tầng và chấp hành quy hoạch xây dựng tại Dự án bãi tắm Thùy Vân, TP. Vũng Tàu.
 • TP. Hà Tĩnh: Ngôi nhà gỗ 30 tỷ đồng gửi gắm tinh thần nguồn cội

  TP. Hà Tĩnh: Ngôi nhà gỗ 30 tỷ đồng gửi gắm tinh thần nguồn cội

  Sau 3 năm từ “phôi thai” ý tưởng cho tới thi công xây dựng, ngôi nhà làm hoàn toàn bằng gỗ có giá trị lên tới 30 tỷ đồng mới được đưa vào sử dụng giữa trung tâm TP. Hà Tĩnh.