VN-Index: 919.02 +2.96 +0.32%

GTGD : 2,684.3 tỷ VNĐ

HNX-Index: 103.91 -0.04 -0.04%

GTGD : 428.6 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

 • Quảng Ninh: Mời gọi đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng hơn 4.000 tỷ đồng vào Vân Đồn

  Quảng Ninh: Mời gọi đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng hơn 4.000 tỷ đồng vào Vân Đồn

  Mục tiêu của Dự án là nhằm cụ thể hóa đồ án quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020 tầm nhìn 2030...
 • Quảng Ninh: Cầu Bạch Đằng không có hiện tượng lún võng

  Quảng Ninh: Cầu Bạch Đằng không có hiện tượng lún võng

  Sở Giao thông vận tải (GTVT) Quảng Ninh khẳng định, Cầu Bạch Đằng không có hiện tượng lún võng, mặt đường ổn định từ khi đưa vào khai thác đến nay.
 • Quảng Ninh: Xin làm dự án nghĩa trang để “núp bóng” đào than trái phép

  Quảng Ninh: Xin làm dự án nghĩa trang để “núp bóng” đào than trái phép

  GD&TĐ - Công ty Cổ phần tập đoàn Hạ Long “xung phong” nhận xây dựng nghĩa trang rộng hơn 3ha với kinh phí nhiều tỉ đồng để tặng nhân dân trong khu vực. Tuy nhiên, hành vi hào phóng này vừa bị “lật tẩy” khi có tới 30ha đất ở khu vực lân cận (thuộc ranh giới quản lý tài nguyên của một đơn vị khác) đã bị đào bới nham nhở. Lấy lý do là san nền phục vụ dự án nghĩa trang nằm trên sườn đồi, họ đã đào bới một khu vực rộng trên 30ha, và đã có dấu hiệu thất thoát một lượng lớn tài nguyên khoáng sản .
 • Những đòn bẩy giúp bất động sản Hạ Long chuyển động mạnh mẽ

  Những đòn bẩy giúp bất động sản Hạ Long chuyển động mạnh mẽ

  Hạ tầng hàng không và đường bộ ngày càng hoàn thiện, bộ mặt đô thị thay đổi từng ngày, du lịch tăng trưởng ấn tượng giúp Hạ Long tiếp tục có những bứt phá ngoạn mục để trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn hàng đầu miền Bắc.
 • Cú hích cho bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh bứt phá

  Cú hích cho bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh bứt phá

  Quảng Ninh được xem là một mảnh đất màu mỡ, một “mỏ vàng” đầy tiềm năng đối với việc đầu tư, phát triển bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng. Việc thông tuyến cao tốc Hạ Long- Hải Phòng được cho là một cú hích mạnh mẽ để Quảng Ninh sớm trở thành “thiên đường” bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc.
 • Chân dung Tổng giám đốc Vietinbank Lê Đức Thọ

  Chân dung Tổng giám đốc Vietinbank Lê Đức Thọ

  Sau khi ông Nguyễn Văn Thắng, được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh và đồng thời thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT VietinBank và làm đại diện 40% vốn Nhà nước tại ngân hàng này thì ông Lê Đức Thọ, thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vietinbank được coi là ứng viên sáng giá sẽ ngồi vào "ghế nóng".
 • “Soi” những dự án khủng “trùm” bất động sản Sun Group tại Quảng Ninh

  “Soi” những dự án khủng “trùm” bất động sản Sun Group tại Quảng Ninh

  Là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Sun Group đầu tư dự án tại nhiều địa phương. Tuy nhiên tại Quảng Ninh, nhất là khu kinh tế trọng điểm Vân Đồn, Sun Group có tham vọng lớn và đã thực sự trở thành “ông trùm”, khi đầu tư tới trên 10 dự án “siêu khủng” tại địa phương này.
 • Ông Nguyễn Văn Thắng thôi làm chủ tịch, ai sẽ ngồi vào 'ghế nóng' VietinBank?

  Ông Nguyễn Văn Thắng thôi làm chủ tịch, ai sẽ ngồi vào "ghế nóng" VietinBank?

  Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch HĐQT VietinBank, vừa được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh và thôi làm đại diện 40% vốn Nhà nước tại ngân hàng này.
 • 'Ông lớn' Sun Group đang làm gì trên đất Quảng Ninh?

  "Ông lớn" Sun Group đang làm gì trên đất Quảng Ninh?

  Là nhà đầu tư chiến lược của tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group hiện nay đang nắm trong tay tất cả 12 dự án tại tỉnh này, trong số đó có những dự án thuộc hàng "khủng" kỳ vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo thị trường Quảng Ninh.
 • FLC đang nghiên cứu dự án hơn 12.000 ha tại Đầm Hà, Quảng Ninh

  FLC đang nghiên cứu dự án hơn 12.000 ha tại Đầm Hà, Quảng Ninh

  Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn FLC muốn được nghiên cứu, phát triển dự án đầu tư xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao với tổng diện tích hơn 12.000 ha tại TP Móng Cái và Đầm Hà.