VN-Index: 1,011.86 +7.74 +0.77%

GTGD : 4,198.2 tỷ VNĐ

HNX-Index: 110.88 +0.44 +0.40%

GTGD : 569.3 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Phó chủ tịch VFF phủ nhận thông tin "mua dâm ở khách sạn"

Thời điểm kiểm tra khách sạn, lực lượng chức năng phát hiện Phó chủ tịch phụ trách truyền thông - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang ở cùng phòng khách sạn với cô gái trẻ đẹp nhưng cô gái này không đăng ký lưu trú.
20:42 25/05/2018

Trưa 25/5, cộng đồng mạng xã hội Facebook xôn xao về hình ảnh một người đàn ông được cho là Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ bị bắt vì nghi mua dâm trong khách sạn.

Sau khi tấm hình được đăng tải, nhiều người đã chia sẻ nhiều bình luận trái chiều về sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, theo công an quận 1, rạng sáng ngày 25/5, Đội phòng chống mại dâm và mua bán người, thuộc Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM phối hợp với lực lượng chức năng của quận 1 đã kiểm tra một khách sạn trên đường Mạc Đĩnh Chi, quận 1. 

Ông Gụ đang làm việc với cơ quan chức năng
Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ông Gụ đang ở cùng phòng khách sạn với 1 cô gái tên là H.N.N.T (24 tuổi, ngụ huyện Củ Chi). 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ông Gụ có đăng ký lưu trú phòng ở khách sạn, tuy nhiên chị T lại không đăng kí lưu trú ở khách sạn này. Phía công an đã làm việc với ông Gụ và chị T. 

Một cán bộ điều tra cho biết, thông tin đăng tải trên mạng xã hội cho rằng ông Gụ liên quan đến nhà hàng có nữ tiếp viên bán dâm cho khách bị công an kiểm tra trong rạng sáng cùng ngày là không chính xác. Cô gái kia chỉ đi cùng ông, không phải gái bán dâm.

Trao đổi với báo chí, Phó chủ tịch VFF cũng phủ nhận thông tin đăng tải trên mạng xã hội về việc bị bắt khi đang mua dâm ở khách sạn nói trên. Ông cho rằng có hình ảnh trên là do ông sơ suất không đăng kí lưu trú cho cô gái đi cùng nên xảy ra hiểu lầm.

Theo Thời Đại