VN-Index: 908.18 +1.63 +0.18%

GTGD : 0.0 tỷ VNĐ

HNX-Index: 102.67 +0.13 +0.13%

GTGD : 0.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Phó Chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải vẫn chưa được từ chức

Trong thời gian chờ Thành ủy TP.HCM xem xét đơn từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục làm việc bình thường ở UBND quận 1.
15:38 29/03/2018

Trả lời câu hỏi của báo chí về trường hợp ông Đoàn Ngọc Hải (Phó chủ tịch UBND quận 1) gửi đơn xin từ chức đã lâu, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP.HCM, cho biết đơn xin nghỉ việc của ông Hải đang được Thành ủy xử lý. Trong quá trình đợi Thành ủy xem xét đơn, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn làm việc bình thường. 

Hai ngày vừa qua, 27 và 28/3, ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu đoàn công tác của quận 1 đi kiểm tra tình hình Phòng cháy chữa cháy các chung cư trên địa bàn.Trước đó, vào đầu tháng 1, ông Đoàn Ngọc Hải đã gửi đơn từ chức tới Thường trực Thành ủy, Thường trực UBND TP.HCM, Ban thường vụ quận 1, HĐND quận 1.

Trong đơn, ông Hải trình bày việc xử lý hành vi lấn chiếm lòng, lề đường đã động chạm đến lợi ích của các bãi giữ ôtô, xe gắn máy, nhà hàng, khách sạn, các hộ kinh doanh mặt tiền... “và một bộ phận không nhỏ cán bộ cộng sinh trong đó”.

"Nhìn lại, tôi thấy mình không thực hiện được lời hứa trước nhân dân và kỳ vọng của đồng chí lão thành cách mạng sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề này. Vì vậy, tôi xin từ chức", ông Đoàn Ngọc Hải viết trong đơn xin từ chức.

Theo Zing.vn