VN-Index: 987.22 +11.15 +1.14%

GTGD : 3,304.0 tỷ VNĐ

HNX-Index: 102.20 +1.08 +1.07%

GTGD : 241.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Ông Tất Thành Cang dính đến sai phạm mới ở Công ty Tân Thuận

Ông Tất Thành Cang dính đến sai phạm mới ở Công ty Tân Thuận
Ông Tất Thành Cang đã chấp thuận cho Công ty Tân Thuận tăng tỷ lệ vốn điều lệ và bổ sung tiêu chí khi cổ phần hóa, trái với chỉ đạo của...
TIN MỚI NHẤT
 • Trịnh Xuân Thanh dùng 4 tỷ đồng tham ô để tiêu Tết

  Trịnh Xuân Thanh dùng 4 tỷ đồng tham ô để tiêu Tết

  Trong lần rút tiền thứ 6, Trịnh Xuân Thanh và Vũ Đức Thuận chỉ đạo cấp dưới thanh toán hợp đồng khống thi công hạng mục thuộc dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1, rút tiền đưa Trịnh Xuân Thanh 4 tỷ đồng tiêu Tết.
 • Người Thái 'ôm cô gái đẹp' Sabeco; Hải quan dính phốt 'làm luật

  Người Thái "ôm cô gái đẹp" Sabeco; Hải quan dính phốt "làm luật

  Trong tuần, các sự kiện kinh tế sôi động xung quanh thông tin đa chiều về việc Sabeco được tỷ phú Thái Lan bỏ gần 5 tỷ USD mua hơn 53% cổ phần. Ngay sau thương vụ thành công, nhiều góc nhìn, phân tích của chuyên gia được đưa ra. Một sự kiện gây xôn xao dư luận là hàng loạt nhân viên hải quan Hà Nội tại sân bay Nội Bài bị tố "làm luật" 5 triệu đồng của khách đi máy bay về Việt Nam đã bị đình chỉ chức vụ, chờ điều tra.
 • Trịnh Xuân Thanh đã bị kê biên những tài sản gì?

  Trịnh Xuân Thanh đã bị kê biên những tài sản gì?

  Trong quá trình điều tra vụ án liên quan đến Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch HĐQT của PVC, cơ quan điều tra đã kê biên một số tài sản của gia đình bị can này.
 • Ả Rập Xê Út đòi 6 tỉ USD để thả hoàng thân

  Ả Rập Xê Út đòi 6 tỉ USD để thả hoàng thân

  Ông Talal (62 tuổi) bị bắt hồi đầu tháng 11 cùng nhiều thành viên hoàng gia, quan chức trong chiến dịch truy quét tham nhũng của thái tử trẻ tuổi Mohammed bin Salman.
 • Ông Vũ 'nhôm' đã thoái hết vốn khỏi hàng loạt công ty

  Ông Vũ 'nhôm' đã thoái hết vốn khỏi hàng loạt công ty

  Ông Phan Văn Anh Vũ đồng loạt thoái vốn bắt đầu từ tháng 4/2017.
 • Khởi tố nguyên tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Phùng Đình Thực

  Khởi tố nguyên tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Phùng Đình Thực

  Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Phùng Đình Thực, nguyên tổng giám đốc PVN, để điều tra về tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.
 • Giai đoạn 2 ‘đại án’ VNCB: Khởi tố thêm 6 cựu lãnh đạo TrustBank

  Giai đoạn 2 ‘đại án’ VNCB: Khởi tố thêm 6 cựu lãnh đạo TrustBank

  Hôm nay (19/12), Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) - Bộ Công an, đã tống đạt các lệnh khởi tố bị can đối với 3 người nguyên phó tổng giám đốc TrustBank là Lâm Hồng Trinh, Đỗ Hoàng Linh và Ngô Trí Đức; 3 cán bộ khác là Hồ Trọng Thắng (nguyên trưởng phòng quản lý tín dụng); Trần Thị Hồng Phương (nguyên giám đốc khối kế toán) và Phạm Thị Quỳnh Ngân (nguyên trưởng phòng pháp chế).
 • Chủ tịch Hà Nội: Vi phạm của Mường Thanh sai đến đâu xử đến đó

  Chủ tịch Hà Nội: Vi phạm của Mường Thanh sai đến đâu xử đến đó

  Người đứng đầu Hà Nội cũng cho rằng, cần phải tôn trọng quá trình điều tra của cơ quan điều tra và các điều tra viên. Sau khi chuyển toàn bộ hồ sơ, Thành ủy và Ban cán sự UBND thành phố đã thường xuyên đôn đốc lực lượng công an phối hợp chặt chẽ với Viện Kiểm sát đẩy nhanh tiến độ điều tra, sớm xử lý nghiêm hành vi sai phạm của đơn vị này trước pháp luật.
 • Phát hiện nhiều vi phạm nghiêm trọng tại dự án Núi Pháo

  Phát hiện nhiều vi phạm nghiêm trọng tại dự án Núi Pháo

  Theo kết luận thanh tra mới nhất của Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT), bốn lĩnh vực liên quan đến môi trường tại Công ty TNHH khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo (Thái Nguyên) gồm khoáng sản, đất đai, tài nguyên nước đều có vi phạm.
 • Giả Bộ Tài chính bán đấu giá ô tô trị giá gần 130 tỉ

  Giả Bộ Tài chính bán đấu giá ô tô trị giá gần 130 tỉ

  Trong thời gian gần đây, trong giới kinh doanh, buôn bán xe ô tô lan truyền hai văn bản được cho là của Bộ Tài chính và của Cục Quản lý Công sản với nội dung Bán đấu giá xe ô tô vi phạm pháp luật và Xử lý xe ô tô tịch thu trong vụ án Hà Tuấn Dũng (Quảng Ninh).
 • Trùm sản xuất thuốc lắc và người tình sống xa hoa tại Sài Gòn

  Trùm sản xuất thuốc lắc và người tình sống xa hoa tại Sài Gòn

  Văn Kính Dương ở căn hộ hạng sang tại trung tâm TP HCM với giá thuê cả trăm triệu đồng mỗi tháng, hàng ngày lái siêu xe đi ăn chơi, chi vài tỷ mua ôtô Mercedes tặng người tình.