VN-Index: 962.85 +3.65 +0.38%

GTGD : 2,522.8 tỷ VNĐ

HNX-Index: 104.78 -0.07 -0.07%

GTGD : 261.6 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Ông trùm đường dây của Seungri thân thiết với gia đình Tân Hoàng Minh

Cùng với Seungri, Yoo In Suk - người cầm đầu nhóm chat môi giới mại dâm và hối lộ - cũng có mối quan hệ thân thiết, gắn bó với gia đình chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
19:37 16/03/2019
Bê bối tổ chức mại dâm, hối lộ và trốn thuế của Seungri đang là tâm điểm của truyền thông châu Á. Trong các nhân vật dính líu đến scandal này, Yoo In Suk - chồng diễn viên Park Han Byul kiêm CEO tập đoàn Yuri Holdings - được cho là nhân vật cộm cán nhất, cầm đầu toàn bộ hành vi phạm pháp. Mối quan hệ mật thiết của Yoo In Suk và Seungri thể hiện ra trong loạt tin nhắn do đài SBS tiết lộ.

Không chỉ thân với Seungri, Yoo In Suk còn có mối quan hệ tốt với gia đình chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Vào năm 2015, Seungri bất ngờ góp mặt trong buổi ra mắt văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh tại Singapore. Đây là lần đầu quan hệ bạn bè giữa Denis Đỗ và thành viên Big Bang được công khai. Ngoài nam thần tượng, Yoo In Suk (thứ 2 từ bên phải) cũng xuất hiện tại sự kiện.
Loạt hình ảnh ghi lại các buổi gặp gỡ, tiệc tùng của Denis Đỗ, Seungri cùng nhóm bạn nhà giàu luôn có sự xuất hiện của Yoo In Suk. Trong buổi tiệc sinh nhật của Seungri năm 2015, Yoo mặc áo trắng, khoác vai nam ca sĩ thân mật.
Trong lần đầu tiên Seungri đến Việt Nam vào năm 2016 và gặp thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh, Yoo In Suk cũng có mặt. Chồng Park Han Byul luôn đi bên cạnh hoặc phía sau thành viên Big Bang.
Denis Đỗ và Yoo In Suk từng tới tham dự buổi hòa nhạc của Big Bang để cổ vũ Seungri (ảnh trái). Yoo còn xuất hiện cùng ông Đỗ Anh Dũng trong nhiều bức ảnh khác, thể hiện sự thân mật với gia đình Tập đoàn Tân Hoàng Minh (ảnh phải).
Cũng trong năm 2016, Denis Đỗ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh một buổi ký kết được tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc) cùng chú thích "Câu lạc bộ tỉ phú". Chàng trai người Việt đánh dấu Seungri, Kim Lim (con gái tỉ phú người Singapore) và Yoo In Suk là những người góp mặt trong sự kiện.
Trong buổi tiệc sinh nhật chủ tịch Tân Hoàng Minh, Seungri đã đăng tải hình ảnh chúc mừng và gọi ông Đỗ Anh Dũng là "bố". Đáng chú ý, Yoo cũng có mặt trong bức ảnh do thần tượng người Hàn đăng tải.
Sinh nhật của ông Đỗ Anh Dũng được cho là tiệc riêng tư, chỉ có sự góp mặt của những người thân cận. Trước đó, chủ tịch Tân Hoàng Minh cũng tiết lộ đã nhận Seungri làm con nuôi.
Gần đây nhất, tháng 1/2018, Seungri và Yoo In Suk tham dự tiệc cưới của em trai Denis Đỗ. Hiện, thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khóa tài khoản cá nhân sau khi hai người bạn thân bị báo chí và chính quyền Hàn Quốc điều tra vì hối lộ quan chức, trốn thuế và môi giới mại dâm.
Theo Zing.vn