VN-Index: 990.36 -6.74 -0.68%

GTGD : 4,506.1 tỷ VNĐ

HNX-Index: 104.14 +0.10 +0.10%

GTGD : 294.0 tỷ VNĐ

Trang tin tổng hợp tài chính Việt Nam

Những khoảnh khắc thương mến mùa chia tay

Trong buổi lễ bế giảng năm học, nhiều giọt nước mắt đã rơi sau khi nghe cô giáo Nguyễn Thị Nhâm Huyền, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) gửi gắm những lời nhắn nhủ đầy xúc động.
13:52 23/05/2019

“Ba năm dưới mái trường THPT là ba năm đáng giá nhất trong cuộc đời học sinh. Tại đây, các con được học tập, vui chơi và được thể hiện bản thân mình nhiều nhất. Cô biết, có những lúc các con phải chịu áp lực trước mỗi kỳ thi, nhưng bù lại các con có một tương lai rộng mở đang chờ phía trước.

Đứng trước các con, cô thấy được những chàng trai, cô giái đã trưởng thành và là những người sâu sắc trong nhận thức, chín chắn trong suy nghĩ và khéo léo trong ứng xử.

Các con đã để lại nơi đây một bầu trời đầy kỷ niệm. Ngày chia xa các con cũng là ngày thầy cô rất nhớ. Nhưng hơn tất cả, thầy cô hạnh phúc khi thấy các con trưởng thành và có thể bay cao bay xa đến những chân trời rộng lớn”.

Lời chia sẻ chân thành của cô hiệu trưởng tuy ngắn gọn nhưng cũng khiến những học sinh khối 12 không kìm được nước mắt. Tất cả đều hiểu rằng, đây cũng là lần cuối cùng mình được ngồi đây, dưới góc sân trường này, cùng khóc cười với những người bạn và thầy cô của mình.

Những cái ôm thật chặt, những giọt nước mắt lăn dài, vài tiếng khóc nấc nghẹn ngào,… là những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc.

Những giọt nước mắt vỡ òa trong giờ phút chia tay

 

Vài dòng tâm tư được học trò lớp 12 viết vội ngay dưới sân trường

 

Ngày cuối cùng của tuổi học trò khiến ai cũng bồi hồi nhớ lại kỷ niệm 3 năm dưới mái trường.

 

Tất cả chỉ còn là ký ức. Ngày hôm nay đánh dấu khoảnh khắc trưởng thành, chia xa…

 

Học trò thả chim bồ câu trong buổi lễ bế giảng 

 

Theo Vietnamnet